MetaCene Raises $10M cho Web3 Games

By Đức Lộc 3 min read
MetaCene Raises $10M cho Web3 Games

MetaCene , nền tảng trò chơi blockchain nổi tiếng với trải nghiệm meta-MMO mở rộng, đã huy động thành công 10 triệu đô la trong vòng cấp vốn Private A. Folius Ventures và SevenX Ventures dẫn đầu vòng tài trợ, với sự đóng góp đáng kể từ The Spartan Group, Mantle EcoFund, Animoca Ventures, Longling Capital, Comma3 Ventures và IGG.

Alan Tan, Co-founder và đồng thời là CEO của MetaCene tuyên bố rằng nguồn tài trợ mới sẽ: "thúc đẩy sứ mệnh của công ty tiến lên phía trước, với kế hoạch mở rộng đội ngũ phát triển, tuyển dụng nhân tài hàng đầu và tăng cường sự tham gia của người dùng."

Về MetaCene?

Lấy bối cảnh một tương lai đen tối,  MetaCene  là một game MMORPG tiên tiến, là trung tâm blockchain cho cơ sở người chơi toàn cầu rộng lớn. Mới ra mắt gần đây trong giai đoạn alpha III, trò chơi dẫn đầu về nội dung, khả năng quản trị và sự sáng tạo do người chơi tạo ra, mang đến  trải nghiệm PVE và PVP Play-to-Earn phức tạp với tổng giải thưởng lên tới 1 triệu đô la.

MetaCene được dành riêng để cách mạng hóa trò chơi trong môi trường multi-chain. Cốt lõi của tiến bộ kỹ thuật của nó là việc áp dụng Unreal Engine 5, tạo điều kiện cho khả năng tương thích với nhiều nền tảng khác nhau như PC, iOS, Android và các dịch vụ dựa trên đám mây.

NFT của MetaCene

MetaCene cũng đã ra mắt hai bộ sưu tập NFT: MetaCene Tông đồ NFT (MAN) và Cece Cube NFT. Cả hai đều chứng kiến ​​lực kéo thị trường và khối lượng giao dịch tích lũy vượt khoảng 5,2 triệu USD (1.314 ETH), thể hiện sự tin tưởng và định giá mạnh mẽ của cộng đồng.

Cece Cube là một bộ sưu tập phiên bản giới hạn gồm 2.997 NFT tổng hợp, giúp nâng cao thế giới nhập vai của MMORPG thế hệ tiếp theo này được thiết kế cho nhiều đối tượng. Bộ sưu tập Cece Cube không thể thiếu trong hệ sinh thái của MetaCene, mang lại lợi ích thanh khoản và tài sản độc đáo trong trò chơi. Nó cũng cung cấp cho chủ sở hữu các quyền độc quyền trong hệ thống MetaCene NFTFi, bao gồm nhiều tính năng tiện ích khác nhau.

Kế hoạch sắp tới

Trước mắt, nhóm đang chuẩn bị cho Content Creator Incubation Program. Chiến lược tập trung vào việc khai thác công nghệ blockchain và AI thế hệ tiếp theo cũng như cải tiến các dịch vụ dựa trên phản hồi của người dùng để cải tiến nền tảng liên tục.

Sự quan tâm rộng rãi gần đây của nhà đầu tư trò chơi nhấn mạnh niềm tin của họ vào định hướng chiến lược của MetaCene và khả năng nâng cao bối cảnh trò chơi blockchain hơn nữa.