Mad Monkey Guild: Kiếm tiền từ game NFT không cần bỏ vốn

By Đức Lộc 6 min read
Mad Monkey Guild: Kiếm tiền từ game NFT không cần bỏ vốn

Mad Monkey Guild đã được thành lập, trong thời gian GameFi vẫn đang trong giai đoạn đầu, nhưng nó rất có tiềm năng. Nó chỉ là vấn đề thời gian trước khi nó nổ tung. Nó sẽ phát triển nhanh hơn nữa nếu có một vị trí trung tâm kết nối Người chơi, Nhà phát hành và Nhà đầu tư.

Để bắt đầu chơi, game thủ phải trả một số tiền lớn. Do đó, việc tiếp cận những cá nhân không có khả năng trả mức giá này sẽ là một thách thức.

Hơn nữa, các dự án khởi nghiệp trò chơi NFT đòi hỏi phải có kinh phí cũng như lộ trình quảng cáo hình ảnh đến người chơi và nhà đầu tư. Chưa có nhiều người phát trực tiếp mạnh mẽ tham gia vào việc phát triển cộng đồng, đào tạo và giáo dục.

Đó là một số thách thức đối với người mới khi họ lần đầu tiên bước vào thế giới tiền điện tử nói chung. Chính vì vậy Mad Monkey Guild luôn ở đây để hỗ trợ và là người bạn đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình.

Mad Monkey Guild là gì?

Mad Monkey Guild (MMG) cho phép các game thủ NFT kiếm sống bằng những gì họ yêu thích và nuôi dưỡng các thành viên của guild đáng chú ý để trở thành những người truyền phát trò chơi NFT bản địa và những người có ảnh hưởng ủng hộ nền kinh tế sáng tạo của metaverse.

MMG tự hào có 500 học giả Axie, 2000 tài sản NFT và hơn 2 triệu người theo dõi từ những người có ảnh hưởng ưu tú. Thị trường tập trung chính của họ là Đông Nam Á, nơi nhóm có những mối quan hệ đáng kể.

Bên cạnh hoạt động của guild tự động với hội đồng quản lý P2E và thanh toán tự động, MMG cũng đã phát triển một phương pháp thúc đẩy để hỗ trợ các học giả đạt được tiềm năng kiếm tiền tối đa của họ.

Bang hội cũng cung cấp các hoạt động thành lập, các sự kiện cộng đồng và chương trình ươm tạo để đảm bảo rằng bất kỳ người chơi nào cũng có thể tham gia các trò chơi NFT trong vòng 72 giờ với tâm lý thích hợp và mang đến cho các thành viên tham vọng của bang hội cơ hội trở thành nhà lãnh đạo cộng đồng game NFT bản địa lớn tiếp theo.

Các tính năng nổi bật

Dự án đang cố gắng đạt được điều gì?

Mad Monkey Guild đang hướng đến lối chơi NFT, tâm lý và đào tạo kỹ năng trực tuyến cho người chơi để đảm bảo họ có thể chơi tốt một trò chơi mới sau 72 giờ. Vì vậy, các thành viên trong guild có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách làm những gì họ yêu thích.

Bên cạnh đó, họ đang tìm kiếm những tài năng mới trong số các thành viên của guild và chuẩn bị cho họ trở thành thế hệ truyền phát tương lai của NFT Gaming.

Ưu điểm

Mad Monkey EduStation

MMG Education Station (edustation) phát triển các hướng dẫn và buổi đào tạo độc đáo và dễ tiếp cận với nội dung mang tính sáng tạo cao có thể dễ dàng cung cấp đường hướng học tập P2E phù hợp nhất cho tất cả mọi người với tư cách là trung tâm của thế giới GameFi.

Quản lý P2E ở nước ngoài

Chỉ với một cú nhấp chuột, các học giả và nhà quản lý có thể truy cập vào bảng điều khiển động của MMG, nơi hiển thị hiệu suất và sự thăng tiến của họ lên cấp độ tiếp theo.

Bảng điều khiển sẽ làm nổi bật rõ ràng số tiền mà một học giả đã kiếm được mỗi ngày cũng như khi nào khoản thanh toán tiếp theo sẽ được phát hành.

Nó không chỉ hỗ trợ các học giả theo dõi tiến trình và mục tiêu của chính họ, mà còn hỗ trợ MMG xác định vấn đề một cách chi tiết ở giai đoạn đầu và nhanh chóng triển khai giải pháp.

Mã thông báo & Đầu tư tài sản NFT

Ngoài hoạt động P2E, Phòng quản lý tài sản MMG góp phần vào việc tăng giá trị tài sản tổng thể bằng cách đầu tư vào mã thông báo và tài sản NFT hứa hẹn nhất đã được quét và phân tích theo hướng dẫn đầu tư của MMG.

Chương trình ươm tạo người phát trực tiếp trò chơi NFT

Nâng cấp Chương trình hỗ trợ chuyển đổi một người mới từ số 0 thành anh hùng trong metaverse mới bằng cách chuyển đổi người phát trực tiếp trò chơi NFT có kỹ năng cao nhất từ ​​người phát trực tiếp trò chơi truyền thống và người dùng không sử dụng tiền điện tử.

Thanh toán tự động

Hệ thống sẽ tự động phân phối khoản thanh toán cho các học giả một cách thích hợp và đúng thời hạn dựa trên cơ sở chia sẻ thu nhập.

Hệ thống đẩy

Nó hoạt động tương tự như một hệ thống xếp hạng, cho phép MMG đánh giá một cách thích hợp màn trình diễn của các học giả. MMG có thể cung cấp thêm tài nguyên cho các học giả vĩ đại để tối đa hóa thu nhập và mang lại lợi ích cho cả học giả và MMG.

Đội ngũ phát triển & Cố vấn

Backer

Lộ trình

Kết luận

Mad Monkey Guild (MMG) không phải là một khái niệm hoàn toàn mới. Nhưng đồng thời, họ vẫn có phong cách độc đáo của riêng mình để làm cho họ trông khác biệt bằng cách giúp tất cả những game thủ tài năng có thể trở thành người truyền phát trò chơi blockchain và trao quyền cho tương lai của họ.