Thuê NFT chơi game trên LootRush chỉ từ 2$

By Đức Lộc 5 min read
Thuê NFT chơi game trên LootRush chỉ từ 2$

LootRush là gì?

LootRush là một NFT marketplace dành cho thị trường game blockchain, những người sở hữu NFT có thể đăng lên LootRush để cho người khác thuê lại theo thời gian từ 1 ngày đến 1 năm.

Hiện tại có khoảng 1000 dự án game NFT có thể list trên LootRush để cho người khác thuê, những ai yêu thích việc chơi game NFT nhưng không đủ tiền để mua các NFT giá cao thì có thể thuê trên LootRush với giá rất rẻ chỉ từ 2$.

LootRush hiện đã cho phép người chơi list NFT của mình và cho thuê trên marketplace, giúp họ kiếm thu nhập từ các vật phẩm trong game như card và land.

Bạn có thể thuê NFT của người chơi khác để chơi những tựa game NFT mà bạn mong muốn một cách hoàn toàn dễ dàng.

Đăng ký và nhận 5$ trên LootRush

LootRush hiện tại đang có chương trình đăng ký tài khoản nhận 5$, tuy nhiên bạn cần phải đăng ký thông qua link giới thiệu của mình, đăng ký tài khoản trực tiếp không có phần thưởng này.

Bước 1: Đăng ký tại link này.

Bạn có thể chọn đăng ký bằng: Gmail, Facebook hoặc kết nối với ví Metamask đều được.

Bước 2: Kết nối ví và thuê một NFT bất kỳ, sau khi hết thời gian thuê bạn sẽ nhận được 5$ trong tài khoản.

Thuê NFT trong game GodsUnchained

Bước 3: Kiểm tiền trong ví (hình dưới là mình có nạp thêm tiền vào để thuê)

Đây là một dự án khá là hay, ai đăng ký cũng được tặng 5$ miễn là tài khoản của bạn là tài khoản mới và đăng ký thông qua link phía trên của mình.

LootRush hỗ trợ các blockchain nào?

LootRush cho biết họ ra mắt marketplace cho thuê NFT vào 10/11, các game thủ có thể đăng bán NFT hay cho thuê hoặc mượn của người khác trong khoảng thời gian từ một ngày đến một năm.

Ngoài ra, LootRush sẽ hỗ trợ một số blockchain để cho phép người chơi có thể thử nghiệm NFT từ các trò chơi trên hệ khác như: Ethereum, Ronin, Avalanche, Arbitrum, mạng Base của Coinbase, Polygon, Immutable, BNB Chain của Binance và Wemix.

Giám đốc điều hành của LootRush, Anderson Ferminiano có nói “Chúng tôi hoạt động trong ngành giải trí nhiều hơn là ngành tài chính”.

Theo thông tin thì dịch vụ cho thuê NFT của LootRush hiện hoạt động cho hơn 1.000 game NFT blockchain, trong đó NFT đã được thống kê cho hơn 100 tựa game khác nhau.

Ông chia sẻ thêm là mọi người đều có thể thuê NFT mà không cần sử dụng đến tiền điện tử, mà chỉ cần dùng thẻ tín dụng của họ thông qua tích hợp Stripe trên nền tảng.

Có một số quan điểm nói LootRush giống như Airbnb (một mô hình kết nối người cho thuê nhà và người cần thuê nhà), nhưng là sử dụng NFT rồi chơi game.

Anderson Ferminiano, chia sẻ đó cũng chính là mô hình ông muốn tạo ra và nói thêm rằng trên nền tảng sẽ cho phép người thuê niêm yết tài sản của họ với giá khoảng 10% giá trị của NFT trong khoảng 1 tháng.

Chuẩn bị gì khi thuê NFT trên LootRush

Theo nền tảng, bạn có thể sử dụng ví LootRush để thuê và kết các game NFT mà không cần phải KYC (xác minh danh tính).

Ông chia sẻ thêm về chiến lược của công ty rằng “Khi khách hàng chi tiêu nhiều hơn và họ sẽ niêm yết nhiều tài sản nhiều hơn rồi từ đó mới KYC".

Ngoài ra, game thủ có thể thuê NFT thống kê trên LootRush rồi kết nối ví của riêng họ. Họ có thể dùng như MetaMask nhưng sẽ phải cung cấp các NFT hoặc token để làm tài sản thế chấp cho việc thuê.

Người thuê sẽ không thể bán hoặc chuyển nhượng NFT đã thuê, vì cơ sở hạ tầng của LootRush sẽ tự động từ chối yêu cầu bán hoặc chuyển nhượng khi NFT đã cho thuê.

Thông tin thêm là Han Yoo (COO) của Nod Games cho biết trong một tuyên bố rằng “LootRush đã mở ra một kỷ nguyên mới về game với sự ra mắt League of Kingdoms”.

Ông nói thêm về lý do tại sao game NFT MMO lại được hưởng lợi từ nền tảng này “Chúng tôi đã thu hút những người chơi mới muốn thử nghiệm game và tránh đi những rào cản ban đầu giúp người chơi có thêm trải nghiệm với game nhiều hơn”

Cùng thời điểm hiện tại LootRush đã nhận được đầu tư từ Y Combinator và Andreessen Horowitz (a16z) đồng hành cùng một số tên tuổi khác, cho biết hy vọng sẽ đạt được 6 triệu USD doanh thu cho thuê NFT vào cuối năm nay.