Otherside ra mắt game Legends of the Mara đầy hấp dẫn

By Đức Lộc 2 min read
Otherside ra mắt game Legends of the Mara đầy hấp dẫn

Otherside đã công bố sự ra mắt sắp tới của game Legends of the Mara, một trò chơi chiến lược 2D dựa trên các bộ sưu tập NFT của Otherside. Trò chơi đóng vai trò là phần tiếp theo của các sự kiện 2nd Trip, mang đến cho người chơi trải nghiệm nhập vai khi khám phá thế giới của Kodas và mối quan hệ của họ với Otherside.

Trong Legends of the Mara người chơi sẽ tìm hiểu về nguồn gốc của Kodas và vai trò của họ với tư cách là những người canh giữ chính của Otherside. Kodas có kỹ năng cao trong việc trồng trọt, mê hoặc và săn bắn, khiến chúng trở nên cần thiết trong các yếu tố chiến lược của trò chơi. Người chơi cũng có thể chạm trán với những người học việc mới được gọi là Mara, những người có thể phát triển từ Vessel trong những điều kiện thích hợp và với chất xúc tác thích hợp.

Trò chơi cho phép Vessels phát triển thành Kodamara mạnh mẽ hơn, cung cấp hỗ trợ quý giá trong việc bảo vệ Otherside. Mặc dù Mara và Kodamara sở hữu những khả năng ấn tượng, nhưng sức mạnh của họ vẫn còn hạn chế so với Koda cổ đại.

Để bắt đầu cuộc hành trình của mình, người chơi có thể claim free một Vessel cho mỗi Otherdeed mà họ đang hold. Quá trình tách Kodas khỏi Otherdeeds sẽ sớm bắt đầu, sau đó là việc ra mắt trò chơi chính vào tháng 5/2023. Legends of the Mara mang đến cơ hội duy nhất để người chơi khám phá thế giới phong phú của Otherside trong khi tham gia vào lối chơi chiến lược và khám phá câu chuyện đằng sau Kodas bí ẩn.