Otherside: Legends of the Mara ra mắt phiên bản Beta vào tháng 9/2023

By Đức Lộc 2 min read
Otherside: Legends of the Mara ra mắt phiên bản Beta vào tháng 9/2023

Yuga Labs - tổ chức đứng sau bộ NFT Bored Ape Yacht Club đã thông báo trong tuần này sẽ mở phiên bản beta của tựa game Legends of the Mara (LotM) sẽ ra mắt vào tháng 9, cấp cho những người nắm giữ NFT Otherdeed.

Theo công ty, Legends of the Mara là một “collection-based 2D strategy game”, trong khi bản thân Otherside là một trò chơi 3D quy mô lớn. LotM cũng sẽ tiết lộ thêm thông tin về Kodas, những sinh vật hai chân nhỏ tồn tại trên 10% trong số 100.000 mảnh đất khác ban đầu.

Xem thêm: Hiểu về Otherdeed (NFT Land) dành cho người mới

LotM được quảng cáo là một phần của game metaverse Otherside rộng lớn hơn đang được phát triển tại Yuga Labs.

Trong Legends of the Mara, người chơi sẽ có thể phát triển Mara của mình thành Kodamara mạnh mẽ hơn, thu hoạch “sediment” và đánh bại các thế lực tà ác có thể tấn công vùng đất Otherdeed của họ, theo trang web của Otherside.

Tất cả những người nắm giữ đất NFT có chứng thư khác sẽ có thể yêu cầu một Vessel, bất kể họ có sở hữu Koda trên lô đất của mình hay không. Mỗi Vessel sẽ phát triển thành một nhân vật Mara, “trong những điều kiện thích hợp với chất xúc tác phù hợp”, sẽ có thể phát triển hơn nữa thành Kodamara. Các nhân vật Mara và Kodamara cũng sẽ có thể bảo vệ Otherside, nhưng họ sẽ không mạnh bằng original Kodas.

Cũng sẽ có ba loại Maras chính:

  • Hunter: Thợ săn
  • Farmer: Nông dân
  • Enchanter: Pháp sư

Xem thêm: Hiểu về Vessel, Kodamara dành cho người mới

Sự tiến hóa của Mara được xác định một phần bởi năm chòm sao của Otherside, được gọi là “Odiac”, trải dài trong bốn mùa. Maras sẽ phải tiêu thụ “seasonal Catalyst” để tiến hóa và đặc điểm của vùng đất mà Mara sinh sống sẽ quyết định đặc điểm của chúng khi chúng tiến hóa thành Kodamara.

Yuga Labs đã chia sẻ rằng trải nghiệm Legends of the Mara sẽ phát triển trong những tháng tới và những người nắm giữ NFT Otherdeed sẽ nhận được nhiều phần thưởng khác nhau. Công ty đã tweet: “Nhiều khả năng hơn sẽ được khám phá khi buổi ra mắt đầy đủ sắp đến gần”.

Công ty lần đầu tiên phát hành NFT Otherdeed của mình vào tháng 5 năm 2022 với nhiều sự phô trương, với một loại tiền đúc cao cấp đã làm tắc nghẽn mạng Ethereum và khiến giá gas tăng vọt. Cho đến nay, Otherdeeds đã mang lại khối lượng giao dịch trị giá hơn 1,26 tỷ USD, theo dữ liệu từ CryptoSlam .