Laguna Games Sudio huy động 5 triệu đô la vòng Seed Round sau khi ra mắt bộ sưu tập 10.000 NFT

By Đức Lộc 4 min read
Laguna Games Sudio huy động 5 triệu đô la vòng Seed Round sau khi ra mắt bộ sưu tập 10.000 NFT

Laguna Game là gì?

Laguna Games là một studio chuyên nghiên cứu và phát triển trò chơi dựa trên công nghệ Blockchain với đội ngũ phát triển đến từ khắp nơi trên thế giới.

Trò chơi của Laguna Games được thiết kế theo thời gian thực, quy mô lớn và cạnh tranh mang tính xã hội cao.

Các dự án của Laguna Games

Các dự án hiện tại được phát triển bởi Laguna Games gồm có Crypto Unicorns và Gods of Olympus.

Crypto Unicorns

Crypto Unicorns là trò chơi trực tuyến được xây dựng dựa trên công nghệ Blockchain đầu tiên của Laguna Games. Đây là trò chơi thuộc thể loại NFT nuôi thú và chiến thuật.

Trong Crypto Unicorns, game được mô phỏng như một trang trại với lối chơi xoay quanh các NFT Unicorn với đồ họa cực kỳ độc đáo.

Người chơi sẽ có thể tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau trong game bao gồm thu thập NFT Unicorn, nuôi thú, trồng cây, chế tạo và các trò chơi PvP như chiến đấu, đua ngựa,…

Gods of Olympus

Gods of Olympus là trò chơi trực tuyến thể loại nhập vai chiến thuật được xây dựng dựa trên công nghệ Blockchain của Laguna Games.

Hiện tại Laguna Games vẫn chưa công bố bất kỳ thông tin nào về dự án này. Gamefinity sẽ cập nhật thông tin sớm nhất liên quan đến dự án thông qua các bài viết tiếp theo.

Công nghệ

Đội ngũ đã dành hơn 8 năm qua để xây dựng cơ sở hạ tầng tốt nhất cho việc phát triển các thể loại game NFT trên Blockchain.

LG Core còn trang bị được một bộ công cụ mạnh mẽ để nhanh chóng xây dựng trải nghiệm người chơi được điều chỉnh tùy chỉnh.

Cơ sở hạ tầng Blockchain

Dự án muốn tạo ra một trò chơi mà hàng triệu người có thể chơi hàng ngày. Do phí gas trên ETH Mainnet khá cao, đội ngũ đã chọn triển khai trên Polygon.

Oracles mô phỏng hiệu suất cao

Bằng cách tách dữ liệu người chơi khỏi máy chủ trò chơi, đội ngũ cung cấp một hệ sinh thái NFT tự do phát triển và mở rộng với những trải nghiệm mới do dự án cũng như người hâm mộ và bên thứ ba xây dựng.

Quyền sở hữu tài sản NFT

Chúng tôi cam kết đảm bảo tính lâu dài của mọi NFT được tạo ra.

Mọi tác phẩm nghệ thuật của Unicorn sẽ được lưu vĩnh viễn vào mạng lưu trữ tệp phi tập trung IPFS.

Ngoài việc làm cho NFT của bạn trở nên an toàn hơn, công nghệ của LG Core còn cho phép người chơi sáng tạo nội dung và các nhà phát triển trò chơi khác tải Crypto Unicorns vào trò chơi của họ.

Đội ngũ phát triển & đối tác

Đội ngũ phát triển của Laguna Games gồm có 42 thành viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vựa phát triển Blockchain Gaming đến từ khắp nơi trên thế giới.

Vào ngày 15/10/2021 vừa qua, Laguna Games đã huy động thành công 5 triệu đô la tại vòng Seed Round cho dự án NFT gaming đầu tiên, Crypto Unicorns. Đã có hơn 10.000 trứng dưới dạng NFT được ra mắt tại vòng này.

Vòng Seed Round của Laguna Games được đầu tư và dẫn dắt bởi các quỹ đầu tư lớn như Bitkraft Ventures, Delphi Digital, Transcend Fund, Headline Ventures và Polygon Studios.

Số tiền tài trợ từ vòng Seed Round sẽ hướng tới việc xây dựng Crypto Unicorns và các trò chơi Blockchain khác trên nền tảng của Laguna Games trong tương lai.

Tổng kết

Laguna Games là một studio chuyên nghiên cứu và phát triển trò chơi dựa trên công nghệ Blockchain với đội ngũ phát triển đến từ khắp nơi trên thế giới.

Trong các bài viết tiếp theo, Gamefinity sẽ phân tích chi tiết 2 trò chơi Crypto Unicorns và Gods of Olympus được phát triển bởi Studio Laguna Games.