Immutable và Polygon lập quỹ Inevitable Games Fund $100M

By Đức Lộc 2 min read
Immutable và Polygon lập quỹ Inevitable Games Fund $100M

The Inevitable Games Fund, led by King River Capital với sự hỗ trợ của Immutable và Polygon Labs sẽ đầu tư vào các NFT game trên nhiều nền tảng.

ImmutablePolygon Labs đã công bố hôm rằng họ đã hợp tác với công ty King River Capital để ra mắt quỹ đầu tư trò chơi blockchain trị giá 100 triệu đô la có tên là The Inevitable Games Fund.

Sự hợp tác này đã đảm bảo cam kết vững chắc từ Alpha Wave Ventures của Abu Dhabi, với các khoản đầu tư bổ sung từ cộng đồng trò chơi tiền điện tử Merit Circle, cùng với những co-founder của Immutable là James và Robbie Ferguson và co-founder Polygon Labs là Sandeep Nailwal.

Theo một bản phát hành, Immutable và King River Capital đóng vai trò chính trong quỹ, với Polygon Labs sẽ “providing key sourcing” cùng với kiến ​​thức chuyên môn trong ngành.

Quỹ trò chơi không thể tránh khỏi đã đầu tư vào bảy dự án, với bốn trong số đó được tiết lộ vào thứ ba: trò chơi chiến đấu với quái vật Pixelmon , game bắn súng mech MetalCore , trò chơi nhập vai di động của riêng Immutable Guild of Guardians và game bắn súng battle royale My Pet Hooligan .

Tất cả trừ My Pet Hooligan đều đang xây dựng trên mạng mở rộng Ethereum của Immutable và My Pet Hooligan đang sử dụng Polygon . Nhưng trong khi các thông báo ban đầu tập trung nhiều vào trò chơi ổn định kết hợp của chính đối tác, thì thông cáo báo chí gợi ý rằng quỹ sẽ đầu tư vào các trò chơi trên “ cơ sở hạ tầng Web3… bất kể nền tảng”.

Đồng sáng lập và Đối tác quản lý của King River Capital, Zeb Rice, cho biết: “Chi tiêu cho trò chơi điện tử vượt quá doanh thu toàn cầu từ phim ảnh, truyền hình trực tuyến và ngành công nghiệp âm nhạc cộng lại, và đã chín muồi cho một sự thay đổi công nghệ lớn”. "Chúng tôi tin rằng một sự thay đổi tương tự chỉ mới bắt đầu đối với công nghệ Web3. Quỹ mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội có được quyền truy cập độc nhất vào các dự án trò chơi Web3 tốt nhất trên toàn cầu."

Đây không phải là lần đầu tiên Immutable và Polygon hợp tác với nhau. Năm ngoái, các công ty đã hợp tác để tạo ra mạng lưới mở rộng Immutable zkEVM dựa trên công nghệ zkEVM của Polygon.