Illuvium được list trên Epic Games Store

By Đức Lộc 2 min read
Illuvium được list trên Epic Games Store

Game Illuvium được niêm yết trên Epic Games Store

Game NFT Illuvium trên Immutable X sắp ra mắt trên Epic Games Store, và tin tức này đã kích thích sự tăng giá của token ILV.

Vào sáng ngày 8/11/2023, giá của token Illuvium (ILV) tăng mạnh sau thông tin game NFT sắp ra mắt Illuvium sẽ xuất hiện trên Epic Games Store.

Illuvium hiện đã được niêm yết trên Epic Games Store trước sự ra mắt vào ngày 28/11 cho bản Beta 3: Arena, ở đây sẽ tập trung vào hành động đối đầu giữa các người chơi (PVP). Bản beta này sẽ được ra mắt thông qua cửa hàng game trên PC phổ biến.

Ngoài thông tin trên thì việc Illuvium gia nhập thị trường game trên PC nổi tiếng với 230 triệu người dùng tính đến cuối năm 2022, cũng là một tin tức ảnh hưởng đến sự tăng giá của token ILV trên Ethereum, theo dữ liệu của CoinGecko.

Giá của token ILV đã có mức tăng trưởng ấn tượng nhất trong suốt thời gian qua.

Được xây dựng trên mạng lưới mở rộng Ethereum là Immutable X, Illuvium là một game NFT hành động huyền bí bao gồm nhiều phong cách trò chơi khác nhau, trong một cuộc phiêu lưu thế giới mở và chế độ cạnh tranh auto-battler.

Game sử dụng nhiều loại NFT khác nhau, bao gồm các khu đất ảo và một cuộc giao dịch bán các NFT đất này đã đem lại 72 triệu $ doanh số bán hàng vào tháng 6 năm 2022.

The Epic Games Store đã chứng minh mình là một nơi an toàn với các game NFT và token, cùng với những tựa game như Gods Unchained, Raini: The Lords of Light và Blankos Block Party xuất hiện trên thị trường.

Và thông tin thêm rằng Steam có các quy định hạn chế lại game NFT blockchain, mặc dù một số nhà phát triển game đã tìm cách né tránh hoặc lách luật.