HYTOPIA tái cơ cấu token $TOPIA

By Đức Lộc 2 min read
HYTOPIA tái cơ cấu token $TOPIA

Dự án Hytopia là gì?

HYTOPIA là một nền tảng game và vũ trụ (metaverse) được xây dựng trên blockchain Ethereum và Polygon dự án được phát triển bởi một nhóm các modder Minecraft kỳ cựu với mục tiêu mở rộng giới hạn của trải nghiệm cũng như sự sáng tạo của người chơi.

Hytopia giải quyết các hạn chế trong hệ sinh thái Minecraft và hiện đại hóa trải nghiệm người chơi, nền tảng tập trung phát triển các công cụ game giống Minecraft để giúp người dùng chơi game có hiệu suất cao hơn, mượt hơn trên nhiều thiết bị các nhau như PC, Web, máy chơi game, điện thoại….

Nền tảng đem đến cho người chơi một trải nghiệm thú vị khi vừa có thể chơi game, trò chuyện với bạn bè mà vừa có thể kiếm tiền bằng chính những sáng tạo của mình trong game.

HYTOPIA tái cơ cấu token $TOPIA

Cuối 2024 team HYTOPIA đang tái cơ cấu lại quyền kiểm soát với các token $TOPIA chưa được lưu hành để nâng cao tính minh bạch và hiệu quả, cụ thể như sau:

  • Hơn 1 tỷ USD token $TOPIA sẽ được mint để nhận phần thưởng khi stake
  • Các phần thưởng Cex/Faucet (chiếm 24% tổng cung) sẽ được phân bố sang ví multisig do HYTOPIA Foundation kiểm soát
  • Nguồn token của team chưa được đầu tư sẽ bị khóa trong một thời gian còn số lượng đã được cung cấp sẽ được minted và chuyển sang ví multisig walle
  • Airdrop số token chưa được nhận còn lại cho người dùng