Tựa game HV-MTL Forge mới của Yuga Labs đạt được thành tích mới trong 2023

By Đức Lộc 3 min read
Tựa game HV-MTL Forge mới của Yuga Labs đạt được thành tích mới trong 2023

Bước ngoặt lớn của Yuga Labs khi phát hành dự án game Dookey Dash đã thành công, nhưng giờ đây web3 studio nổi tiếng với việc tạo ra bộ sưu tập Bored Ape Yacht Club NFT cho biết trò chơi điện tử mới nhất HV-MTL Forge của họ đang giữ chân được số lượng người dùng gấp đôi so với trò chơi trước đó.

Đối với HV-MTL Forge, tỷ lệ duy trì gấp hai lần so với Dookey Dash, với tỷ lệ duy trì ngày 10 là 42%” Giám đốc trò chơi của Yuga Labs, Spencer Tucker cho biết. Tucker gia nhập Yuga khoảng một năm trước sau khi làm việc trước đó tại mobile gaming studio Scopely.

Yuga đã ra mắt Dookey Dash vào đầu năm nay và tạo ra hơn 110 triệu đô la khối lượng giao dịch cho NFT Sewer Pass của game. Ngoài ra, một game thủ Fortnite nổi tiếng đã giành chiến thắng trong cuộc thi ngắn hạn của trò chơi, kiếm được 1,6 triệu đô la cho sự cố gắng của mình.

Tucker chỉ ra rằng không chỉ đại đa số người chơi đã thử Dookey Dash không sở hữu Yuga NFT, trò chơi còn dẫn đến việc nhiều game thủ thiết lập ví mới. 75% người chơi Dookey Dash không nắm giữ NFT từ hệ sinh thái của Yuga và chúng tôi đã thấy mức tăng trưởng 40% trong các unique wallets” anh ấy nói.

Sau Dookey Dash, Yuga đã ra mắt mùa đầu tiên của game mới HV-MTL Forge vào tháng 6/2023. Khi chơi trò chơi hướng đến cộng đồng nhiều hơn, mọi người cạnh tranh để giành được sự ngưỡng mộ của những người chơi khác. Để chơi, game thủ cần sở hữu một trong số 30.000 HV-MTL NFT hiện có giá sàn là 0,57ETH và đã tạo ra khối lượng giao dịch gần $64M kể từ lần đầu tiên ra mắt vào tháng 3, theo dữ liệu của OpenSea .

HV-MTL Forge có sáu mùa và hai chế độ, theo Yuga với chế độ thứ hai sẽ bắt đầu trong vài tuần tới.

Trong số các thương hiệu NFT hàng đầu khác đang cố gắng tận dụng sự phổ biến của tài sản trí tuệ của mình đồng thời mở rộng phạm vi tiếp cận, Yuga có thể dẫn đầu về mức độ tương tác, nếu không muốn nói là chắc chắn về mặt kinh tế, thúc đẩy hàng chục triệu đô la giao dịch tài sản kỹ thuật số gắn liền với chơi game.

Tucker nói: “Chúng tôi đang mở rộng định nghĩa về đồ sưu tầm kỹ thuật số, đôi khi bạn thực sự quên rằng mình đang tương tác với NFT khi tham gia trải nghiệm trong các dự án của Yuga Labs.”