Hack VC raised $150M cho các start-up Web3 và AI giai đoạn đầu

By Đức Lộc 3 min read
Hack VC raised $150M cho các start-up Web3 và AI giai đoạn đầu

Hack VC một công ty đầu tư mạo hiểm nổi tiếng có lịch sử đầu tư tiền điện tử từ năm 2014, đã đóng thành công quỹ đầu tiên của mình với số vốn 150 triệu USD. Thành tích này là phần mở rộng cho vòng hạt giống trị giá 200 triệu USD đã huy động trước đó, nâng tổng số cam kết từ hai vòng lên khoảng 350 triệu USD.

Web3 và gaming

Công ty đã thực hiện đầu tư chiến lược vào các lĩnh vực then chốt, chủ yếu tập trung vào cơ sở hạ tầng web3 và trò chơi ở giai đoạn đầu. Hack VC đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến các giao thức, DeFi thế hệ tiếp theo, web3 game và real-world asset tokenization (mã thông báo tài sản trong thế giới thực). Công ty tự hào tự hào về tổng tài sản được quản lý trị giá 425 triệu USD.

Hack VC đã viết : “Chúng tôi có đặc quyền riêng biệt là trở thành 'institutional investors'' trên web3 trong ít nhất ba chu kỳ thị trường tăng giá”.

Sứ mệnh

Sứ mệnh cốt lõi của công ty xoay quanh việc hỗ trợ những cá nhân có tầm nhìn ở giai đoạn đầu của dự án. Với nền tảng toàn diện được thiết kế để hỗ trợ những người sáng lập tiếp cận thị trường và đạt được thành công phổ biến, Hack VC đã đào tạo được một đội ngũ chuyên gia, bao gồm các kỹ sư, quant traders và researchers.

Để đảm bảo sự thành công của khoản đầu tư của mình, Hack VC sử dụng quy trình thử nghiệm nghiêm ngặt đối với các sản phẩm và giao thức mà nó hỗ trợ. Các hội thảo và hội nghị thượng đỉnh được tổ chức cho các dự án ươm tạo và công ty đã thiết lập mạng lưới đối tác hợp tác chặt chẽ với các dự án được chọn.

Hack VC đang đầu tư một cách chiến lược vào sự hội tụ của web3, gaming và trí tuệ nhân tạo. Công ty tuyên bố trong một thông cáo báo chí: “Chúng tôi đang đầu tư cả vào cơ sở hạ tầng blockchain có thể hỗ trợ các ứng dụng AI tổng quát, cũng như cơ sở hạ tầng AI tổng quát có thể cung cấp các loại trải nghiệm phi tập trung mới”. Các khoản đầu tư đáng chú ý bao gồm Jasper AI, bộ điều khiển AI tổng quát dành cho doanh nghiệp và Ritual, bộ đồng xử lý AI cho blockchain.

Bất chấp những thăng trầm mà ngành đã trải qua trong hai năm qua, Hack VC coi quỹ mới của mình là minh chứng cho niềm tin vững chắc vào công nghệ web3. Công ty khẳng định: “Với quỹ mới của mình, chúng tôi đang đánh dấu những người tin tưởng lâu dài vào web3 và cam kết tài trợ nhiều hơn nữa cho công nghệ blockchain cốt lõi mà chúng tôi đã đầu tư từ lâu”.