Gunzilla Games Raises $46M tập trung vào thể loại game NFT Battle Royale

By Đức Lộc 5 min read
Gunzilla Games Raises $46M tập trung vào thể loại game NFT Battle Royale

Gunzilla Games, một game studio AAA, đã thông báo hôm nay rằng đã gọi vốn được tổng cộng 46$M trong vòng đầu tư mới nhất của họ.

Vòng đầu tư mới này sẽ cho phép studio xây dựng nền tảng mới của họ có tên là GunZ, trao quyền cho người chơi bằng cách cấp cho họ quyền sở hữu hoàn toàn đối với tài sản trong trò chơi của họ.

Gunz và Off The Grid (OTG)

GunZ sẽ là nền tảng cho "Off The Grid" (OTG). Một trong những cơ chế nổi bật của OTG là "giao dịch vật phẩm trong trò chơi", trò chơi đầu tiên mà người chơi có thể mua các vật phẩm mới trong trò chơi từ những người chơi khác đã thu thập chúng trong trò chơi hoặc mua chúng từ nhau. Giao dịch sẽ được xử lý thông qua marketplace dựa trên blockchain hoặc bất kỳ third-party marketplace nào hỗ trợ công nghệ NFT.

Vòng đầu tư này do Republic Capital dẫn đầu. Những người tham gia chính khác bao gồm: Griffin Gaming Partners, Animoca Brands, Jump Crypto, Raptor Group, CoinFund, Shima Capital, Dominance Ventures, GSR, Kucoin Labs, Spartan Investment Group, AlphaCrypto Capital, Blizzard, Digital Strategies, Morningstar Ventures, Gamegroove Capital, NGG và Huobi Group, những người cũng sẽ hỗ trợ duy trì cơ sở hạ tầng kỹ thuật của dự án. Nhà đầu tư và cố vấn thiên thần đáng chú ý bao gồm Justin Kan , đồng sáng lập Twitch.

Gunzilla đảm bảo với game thủ rằng họ sẽ không bao giờ bán NFT trực tiếp cho cộng đồng người chơi của họ, cũng như không che giấu tiến trình hoặc bất kỳ tính năng trò chơi nào đằng sau tường phí kiếm tiền, giao dịch là hoàn toàn tùy chọn. Gunzilla tin rằng nền tảng GunZ có tiềm năng thay đổi hoàn toàn trải nghiệm chơi game cốt lõi cho người chơi và những người không quan tâm đến giao dịch có thể bỏ qua hoàn toàn tính năng này và chỉ cần thưởng thức toàn bộ trò chơi miễn phí mà không có bất kỳ giới hạn nào.

Vlad Korolev đang sử dụng công nghệ blockchain để biến điều này thành hiện thực. Với OTG và GunZ, chúng tôi đang tạo ra một vũ trụ sẽ đặt ra một tiêu chuẩn mới cho ngành."

Người chơi cũng có thể lấy các vật phẩm của họ ra khỏi trò chơi. Khi thế giới của OTG tiếp tục phát triển, game thủ sẽ khám phá ra những vật phẩm mới mỗi khi chơi. Các vật phẩm trong trò chơi mà người chơi có thể giao dịch sẽ bao gồm các nhân vật độc nhất vô nhị mà người chơi tự tạo ra, vũ khí tùy chỉnh, vật phẩm quần áo và phụ kiện.

Vòng đầu tư này diễn ra sau đoạn teaser-trailer mới được phát hành gần đây của trò chơi mới OTG của Gunzilla, một game bắn súng góc nhìn thứ ba, AAA Battle Royale 2.0, do Giám đốc truyền hình của studio và người được đề cử giải Oscar Neill Blomkamp chỉ đạo . Tựa game miễn phí để chơi (F2P), OTG, có trọng tâm tường thuật mạnh mẽ với cơ chế chơi trò chơi độc đáo và dự kiến ​​phát hành trên các nền tảng thế hệ tiếp theo vào năm 2023.

Brian Johnson , Giám đốc cấp cao của Republic Capital, cho biết "Nhóm Gunzilla không có gì nổi bật với những người kỳ cựu trong ngành đã đóng góp vào các trò chơi mà nhiều người trong chúng tôi đã lớn lên chơi. Chúng tôi tin rằng miễn phí chơi là tối cao và bằng cách kết hợp nó với một thành phần Crypto tùy chọn, Gunzilla sẽ dẫn đầu, kết hợp giữa Crypto và thế giới trò chơi. Không nghi ngờ gì rằng tương lai của trò chơi Crypto cần phải có các bảng điều khiển thế hệ tiếp theo và chúng tôi tin rằng Gunzilla sẽ cho phép điều này xảy ra một cách dễ dàng."

Thông về Gunzilla

Thành lập vào năm 2020, Gunzilla Games là một nhà phát triển AAA mới đang làm việc phát triển game bắn súng nhiều người chơi thế hệ tiếp theo của mình tại:Frankfurt, Germany (HQ); Los Angeles, USA; and Kyiv, Ukraine . Công ty được điều hành bởi CEO Vlad Korolev và CSO Alexander Zoll. Gunzilla được xây dựng dựa trên mong muốn đổi mới và thúc đẩy các giới hạn của ngành.

Đội ngũ nhân tài đáng gờm của Gunzilla đến từ nhiều hãng phim và nhà xuất bản hàng đầu trong ngành, bao gồm Ubisoft, Electronic Arts (EA), THQ, v.v. Nhà biên kịch, đạo diễn và nhà sản xuất từng được đề cử Oscar Neill Blomkamp tham gia Gunzilla với tư cách là Chief Visionary Officer. Ngoài ra, nhóm còn có sự tham gia của những người kỳ cựu trong ngành như Richard K. Morgan , tác giả của loạt phim Altered Carbon , kể từ đó đã được chuyển thể thành một chương trình Netflix từng đoạt giải thưởng. Giám đốc Công nghệ của Gunzilla, Timur Davidenko, đã lãnh đạo sự phát triển của CryEngine với tư cách là Giám đốc Kỹ thuật và làm việc trên Far Cry , WarfaceCrysis . Giám đốc nghệ thuậtJussi Keteli đã tham gia vào loạt phim Gears of War mang tính biểu tượng , Star Citizen và Hunt: Showdown.