Trailer game GTA VI rò rỉ chi tiết kêu gọi 'Mua BTC'

By Đức Lộc 3 min read
Trailer game GTA VI rò rỉ chi tiết kêu gọi 'Mua BTC'

Đoạn trailer giới thiệu game Grand Theft Auto 6 (GTA VI) đã được rò khi khi đi kèm với một nút mua Bitcoin.

Grand Theft Auto 6 (GTA VI) là gì?

Grand Theft Auto 6 (GTA VI) là phần tiếp theo trong loạt game Grand Theft Auto nổi tiếng mà ở Việt Nam chúng ta thường gọi là “Cướp đường phố” được phát triển bởi Rockstar Games, đây là thể loại game hành động phiêu lưu thế giới mở, trong game bạn sẽ được đưa tới một thế giới giả tưởng và ở đó bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ để hoàn thành tiến trình câu chuyện của game đồng thời tham gia vào nhiều các hoạt động khác như cướp xe, bắn súng, tấn công người đi đường, cướp ngân hàng…. Tóm lại bạn có thể làm tất cả mọi thứ trong game.

Và dựa trên thông tin thì GTA VI đang trong quá trình phát triển và chưa có ngày công bố phát hành cụ thể nhưng mới đây game đã có những phân đoạn trailer đầu tiên.

Rò rỉ trailer GTA VI  'Mua BTC'

Người rò rỉ thông tin đã ẩn danh và tạo một tài khoản X có tên “Gta6trailerleak” đã chia sẻ đoạn giới thiệu chính thức đầu tiên của tựa game vào ngày 4/12/2023 trước một ngày khi game thông báo ra mắt giới thiệu tới người dùng.

Tài khoản này đã nhanh chóng bị cấm nhưng đoạn trailer giới thiệu vẫn kịp tung lên trên nền tảng mạng xã hội X và nhiều nền tảng khác.

Trên đây là bức ảnh chụp lại màn hình của đoạn trailer đã mang đến cho game thủ cái nhìn đầu tiên về thế giới trong game sắp được cho ra mắt, trong đó có dòng chữ “BUY $BTC” ngay ở những phân đoạn đầu tiên.

Nhà phát triển của tựa game là Rockstar Games đã đăng một bài post ngay sau đó để đính chính lại nhưng đã rất nhiều người đã chụp lại khoảnh khắc của đoạn trailer và rất hứng khởi vì điều này.

Và một Bitcoin influencer (người có ảnh hưởng đến Bitcoin) và là đồng sáng lập dự án Taproot Wizards, ông Udi Wertheimer cũng đã rất hưởng ứng vì điều này và đã ví như “đoạn trailer dài 2 phút nhưng hiệu quả hơn 10.000 giờ podcast” đã cho thấy được sức lan tỏa mạnh mẽ của nó tới như thế nào khi tới mắt các gamer.