Hell's Kitchen của Gordon Ramsay sắp có mặt trên The Sandbox Metaverse

By Đức Lộc 3 min read
Hell's Kitchen của Gordon Ramsay sắp có mặt trên The Sandbox Metaverse

Những điều bạn cần biết về Hell's Kitchen x The Sandbox

Lần này, The Sandbox đang hợp tác với ITV Studios để đưa show truyền hình thực tế từng đoạt giải thưởng - Hell's Kitchen của siêu đầu bếp Gordon Ramsay vào metaverse. Chương trình sẽ có một nhà hàng thực tế ảo, giúp người chơi có cơ hội "cảm nhận sức nóng địa ngục" trong một trò chơi về nấu ăn của The Sandbox.

Đọc thêm: The Sandbox - Game NFT Metaverse chơi để kiếm tiền

Thông qua lần hợp tác này, ITV sẽ tổ chức các trải nghiệm nhà hàng Hell's Kitchen được thiết kế bởi chính Chef Ramsay độc quyền trên LAND.

Cũng giống như các chương trình truyền hình thực tế khác, người chơi phải tạo ra những món ăn nổi bật, giành chiến thắng trong các cuộc thi và thu thập các công thức nấu ăn để giành cơ hội sở hữu danh hiệu Head Chef.

Mặc dù những người chiến thắng sẽ chưa thể điều hành một trong các quán ăn của Ramsay, nhưng hứa hẹn nhiều điều thú vị khi trải nghiệm phiên bản Hell's Kitchen của The Sandbox.

Hell's Kitchen của Gordon Ramsay trong The Sandbox Metaverse

“Không có gì thú vị hơn thử trải nghiệm ở một nền tảng hoàn toàn mới, tạo ra một món ăn đặc trưng, ​​một khái niệm nhà hàng, một buổi biểu diễn mới hay một trải nghiệm thực tế ảo khác biệt trong The Sandbox."

"Tôi đã bị cuốn hút bởi những gì The Sandbox có thể mang lại ở metaverse. Tôi cũng chưa tưởng tượng ra một nền tảng nào hoàn hảo hơn trong việc mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho thương hiệu Hell's Kitchen của mình." - Gordon Ramsay.

Ngoài trò chơi chủ đề bếp ăn, The Sandbox cũng đang phát hành các tài sản theo chủ đề Hell's Kitchen, bao gồm các avatar phiên bản giới hạn của Gordon Ramsay cho người chơi có thể thêm vào trải nghiệm ảo của họ.

Hệ sinh thái của Sandbox ngày càng lớn mạnh hơn

Bên cạnh Decentraland, The Sandbox là một gã khổng lồ metaverse thu hút nhiều sự chú ý. Với hơn 200 thương hiệu và IP được xây dựng trên nền tảng của mình, Manhattan hiện là nơi có nhiều IP trò chơi, thương hiệu giải trí, bảo tàng nghệ thuật kỹ thuật số, sản phẩm thực tế ảo của những người nổi tiếng, v.v.

Nguồn: Akira Ming