Gomble game: nền tảng web3 game được Binance Labs đầu tư

By Đức Lộc 6 min read
Gomble game: nền tảng web3 game được Binance Labs đầu tư

Gomble Game là một trong số các dự án về web3 game được Binance Labs đầu tư và làm truyền thông tương đối mạnh tại Việt Nam.

Rất nhiều cộng đồng web3 gamer quan tâm đến Gomble game và cách thức kiếm tiền với dự án này, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về việc kiếm tiền với Gomble.

Giới thiệu về GOMBLE

Gomble games là một studio game có trụ sở tại Hàn Quốc chuyên phát triển các trò chơi thông thường dựa trên blockchain nhằm tối đa hóa tính giải trí thiết yếu của trò chơi, thay vì chỉ là các trò chơi để kiếm tiền. Bằng cách này, người dùng có thể vui vẻ hơn và tham gia nhiều hơn vào quá trình chơi game.

GOMBLE là công ty liên kết của 111Percent, một trong những công ty trò chơi thành công nhất trên thế giới. Các tựa game của họ bao gồm RandomDice: Defense, BBtan series, v.v.

Có rất nhiều tựa game được Gomble tạo ra và người chơi có thể lựa chọn chơi chúng để kiếm niềm vui đồng thời kiếm tiền vì các game này được ứng dụng công nghệ blockchain nhằm trao quyền sở hữu tài sản lại cho người dùng và tạo ra nền dân chủ trong game.

Mô hình kinh tế trong các game của Gomble

Một vài tựa game của GOMBLE

Có 7 game được Gomble tạo ra như: Fruity Shoot: Merge Game, Trộn Bắn 3D, Rumby Party, Merge Lion, Stable block, Maze Sweep, Pool Shoot 2048, Zoo Drop: Hook & Match, Merge Monsters.

Tuy nhiên phần lớn mọi người hiện nay biết đến Gomble thông qua 2 tựa game chính là: Rumby Party và Merge Lion.

Rumby Party

Rumby Party là một game mobile đầu tiên được Gomble Game ra mắt với lối chơi cực dễ, nười chơi sẽ nhập vai vào các lon nước biết di chuyển và tham gia vào trận đấu 4v4 với người chơi khác để giành chiến thắng.

Có nhiều chế độ chơi khác nhau đi kèm với nhiệm vụ riêng biệt như: thu thập vật phẩm, vượt chướng ngại vật… cuối trận đấu ai có số điểm cao sẽ được xếp hạng để giành chiến thắng và nhận phần thưởng.

Phong cách của game tương đối dễ chơi, đồ họa dễ thương phù hợp cho tất cả mọi đối tượng.

Merge Lion

Merge Lion là một game mobile được Gomble tạo ra với lối chơi đơn giản là ghép ra các con sư tử, sư tử càng lớn thì sức mạnh càng cao thông qua đó có thể chiếm lấy màn hình chơi của người khác để giành chiến thắng mỗi trận.

Những người có điểm số cao sẽ giành được chiến thắng và nhận được phần thưởng.

NFT của Gomble Game: NFT PFP SpaceKids

Bộ NFT PFP SpaceKids được xem là bộ NFT đầu tiên của Gomble ra mắt cộng đồng.

NFT PFP SpaceKids
 • Supply: 5555
 • Price: Freemint
 • Chain: Ethereum

Chi tiết về việc phân bổ NFT SpaceKids:

 • 500 NFTs dành cho holder OG Spaceship NFT.
 • 2000 NFTs dành cho user tham gia Airdrop season 2.
 • 1500 NFTs dành cho marketing.
 • 1000 NFTs dành cho ambassador, creator,…
 • 555 NFTs dành cho team Gomble.

Có cần sở hữu NFT PFP SpaceKids để có thể chơi kiếm tiền trong game không? Bạn không cần phải sở hữu NFT này để có thể chơi kiếm được tiền, vì số lượng người chơi trên Gomble Game lên tới hàng triệu người trong khi đó bộ NFT PFP SpaceKids chỉ có 5555 NFTs, nó được tạo ra với các cách sử dụng khác nhau thường dành cho những người có sức ảnh hưởng tới cộng đồng và hiểu rõ về cách thức đầu tư vào NFT game.

Token Gomble Game

Token Name: Gomble Game

Ticker: $G

Blockchain: Updating…

Total Supply:

Kiếm tiền với Gomble Game

Hiện tại vẫn chưa có thông báo về thời gian ra mắt game chính thức tuy nhiên đối với cộng đồng quan tâm đến Gomble Game mọi người có thể cày airdrop để nhận được thưởng khi game ra mắt.

Dự án đã tổ chức 2 đợt airdrop:

 • Season 1: 19/12/2023 -31/1/2024
 • Season 2 (đang diễn ra): 1/2/2024 - 4/5/2024

Dưới đây là các bước tham gia airdrop của Gomble Game:

 • Bước 3: Nhập Referral code

Bạn có thể nhập một số code sau: LO1KHI; IlEf1H; Blikqx; jetFsh; M5PWt7; P1JJlg; KiczPK; vCxXUM; I1EMhw.

Nếu các code trên không sử dụng được nữa, bạn có thể vào cộng đồng Gamefinity để xin code mới.

 • Bước 4: Hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày để nhận điểm, càng nhiều điểm càng nhận airdrop lớn
 • Bước 5: Tham gia Discord của dự án để nhận role

Khi mới vào bạn sẽ có rank Bronze, bạn cần active trong Discord như chat hoặc tham gai event để lên rank cao hơn.

Roadmap

Nhà đầu tư

Binance Labs, Spartan, Animoca Brands, Polygon Ventures là các quỹ đầu tư nổi tiếng trong mảng web3 đã tham gia đầu tư vào Gomble Game.

Team

Đội ngũ dự án Gomble Game được điều hành bởi Jihoon Byun, cựu COO của 111Percent.

Đội ngũ có kinh nghiệm trong việc tạo ra và phát hành game cũng như thành tích trong Web2 và Web3 tại các tổ chức như Google, SK Telecom, Kakao Brain và các nền tảng giao dịch tiền điện tử khác.

Dưới đây là một số thành viên chính của đội ngũ dự án Gomble Game:

Jihoon Byun - CEO: Jihoon Byun là cựu COO của 111Percent, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử.

Seongwook Kim - CTO: Seongwook Kim là một kỹ sư phần mềm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phát triển trò chơi, đồng thời là người sáng lập ra công ty phát triển game di động nổi tiếng Happy Elements Korea.

Minseok Lee - COO: Minseok Lee là một chuyên gia về marketing và truyền thông với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực game. Ông từng làm việc tại các công ty như Kakao Games và Netmarble.