Giới thiệu dự án GameFi đầu tiên trên BRC20: Bitcoin Cats

By Đức Lộc 3 min read
Giới thiệu dự án GameFi đầu tiên trên BRC20: Bitcoin Cats

Với hệ brc-20 hầu hết chúng ta đều biết đây là một bản fork từ erc-20 nhưng trên BTC. Hầu hết dự án trên brc-20 anh em được biết đều là các sản phẩm về meme, cùng lắm thì có thêm vài cái dex brc-20.

Nhưng lần này, sóng brc-20 đã có khác biệt to lớn hơn khi xuất hiện cả Dự án GameFi mang tên Bitcoin Cats, cùng Gamefinity tìm hiểu về dự án nhé.

Hình ảnh

Bitcoin Cats là gì?

@BitcoinCats1Cat#GameFi dạng 2D pixel tương tự như Pixel Online trên hệ sinh thái #Ronin hoặc Duel list khá nổi bên #Base

Đặc biệt hơn nữa đây là dự án GameFi brc-20 đầu tiên launchpad của BakerySwap.

Concept của Bitcoin Cats

Concep chính của #BitcoinCat là mang các tài sản như (brc-20, Ordinals NFT,...) lên đến các mạng lưới khác như $ETH, hoặc các layer 2 khác,...

Tất nhiên nếu chỉ có vậy thì không có gì để nói thêm cả. Bitcoin Cats còn tạo ra một hệ sinh thái tương tác với các yếu tố đa mảng khác như SocialFi, Play2Earn, Stake, Farmland, và v.v.

Còn nhiều nhưng phần vì Biz cũng chưa có cơ hội chơi nên chỉ có thể research và chia sẻ ở mức này cho anh em. Hiện tại chỉ có thể tham gia sớm thông qua whitelist từ dự án theo giang hồ đồn thì có lẽ dự án đã phát hết WL còn sắp tới có open thêm cho cộng đồng tham gia hay không thì mình chưa biết, hóng thôi anh em vì con này sẽ rất rất fomo.

Bitcoin Cats Token

Ticker: $1cat

Token $1cat sẽ là native token của Bitcoin Cats

Tính năng chính của $1cat:

Khi ace tham gia game thì sẽ sử dụng token $1cat để mua hoặc nâng cấp các tài nguyên trong game bao gồm, pets, Ava, trang bị, farmland và v.v

Nếu anh em nào có tham gia con game Pixel bên RON rồi thì có lẽ cơ chế và các tính năng khi tương tác ingame khá giống với Pixel.

Ở góc nhìn của mình các game mà có sự tương tác giữa các người chơi với nhau, tạo được sự connect rất tốt, và rất đáng để fomo vì có cộng đồng, cộng đồng càng to thì chứng tỏ dự án càng được quan tâm, phát triển.

Tokenomics

  • Ticker: $1cat
  • Tổng cung: 10 tỷ $1cat
  • Network: #brc20
  • Phân bổ:
  • Launchpad: 20%
  • Liquidity: 20%
  • Team: 15%
  • Game Rewards cho cộng đồng: 45%

Social của Bitcoin Cats

Website: https://www.bitcoincats.world/

Twitter: https://twitter.com/BitcoinCats1Cat

Kết

Game hiện tại chỉ có thể chơi thông qua WL nha anh em, nên nếu muốn tham gia game thì anh em có thể đi săn WL từ các communtiy nhé.

Mọi chi tiết thắc hoặc có gì cần chia sẻ cứ comment xuống phía dưới để thảo luận cùng với Biz và Team Gamefinity nhé.

Cảm ơn anh em đã quan tâm. Peace!