Gas Hero tựa game mới của huyền thoại Move-to-earn StepN

By Đức Lộc 3 min read
Gas Hero tựa game mới của huyền thoại Move-to-earn StepN

Đội ngũ đứng sau dự án Move-to-earn StepN đình đám đang đẩy mạnh việc phát triển một tựa game mới mang tên Gas Hero dành cho những ai yêu thích việc chơi game blockchain để kiếm tiền.

Find Satoshi Lab (FSL), công ty khởi nghiệp tiền điện tử đã tạo ra StepN, NFT marketplace MOOAR và nền tảng decentralized trading DOOAR, đã công bố kế hoạch phát hành một tựa game mới có tên là Gas Hero có thể chơi được thông qua trình duyệt web (web browsers) và điện thoại di động (mobile phones).

COO Shiti Manghani của Find Satoshi Lab: “Trong game người chơi sẽ đấu với nhau (PVP) và môi trường trong game dựa trên các nguyên tắc của xã hội, nghĩa là người chơi sẽ cần phải tương tác với nhau,”

Gas Hero sẽ là một social game trong đó người chơi được khuyến khích tương tác với nhau vì những đặc quyền như: power (quyền lực), fame (danh tiếng) và money (tiền). Những yếu tố đó là quan trọng đối với việc phát triển trò chơi từ góc độ tâm lý và FSL đang đặc biệt chú trọng vào việc tinh chỉnh trải nghiệm người dùng (UX) và giao diện người dùng (UI). - Manghani nói thêm.

Cốt truyện của game Gas Hero

Khi nói đến truyền thuyết trò chơi, Manghani tiết lộ rằng Gas Hero sẽ diễn ra vào năm 2084, sau khi hành vi lừa đảo của một AI diễn ra đã dẫn đến một cuộc chiến hạt nhân. Để đáp lại, Liên Hợp Quốc thành lập chiến dịch “Operation Spark” và "Gas Hero" thành hiện thực. “Gas” ở đây đề cập đến khí tự nhiên cung cấp năng lượng cho các phòng thí nghiệm nhân bản trong thế giới khoa học viễn tưởng của trò chơi.

Gas Hero hiện đang được phát triển và sẽ sử dụng token GMT của StepN khi ra mắt, cũng như dùng để bỏ phiếu cho người chơi và mua bán trên NFT marketplace.

Gas Hero là dự án quan trọng để FSL chuyển sang hướng chơi game nhập vai có sức sáng tạo hơn và đưa $GMT sang một trang sử mới thay vì tiếp tục với mô hình của dự án StepN như trước đây. Không giống như StepN chỉ điều khiển chuyển động sau đó gửi phần thưởng cho người dùng bằng token và có cấu trúc khá đơn giản, không có nhân vật trò chơi và không có cốt truyện. Gas Hero có kế hoạch cho một thế giới khoa học viễn tưởng rộng lớn và truyền thuyết trò chơi mở rộng ra ngoài phạm vi của chính trò chơi.

*Các thông tin chi tiết về Gas Hero sẽ được cập nhật đầy đủ trong thời gian tới khi dự án công bố các thông tin mới.