Các tựa game web3 độc quyền trên Elixir Games

By Đức Lộc 3 min read
Các tựa game web3 độc quyền trên Elixir Games

Elixir Games ra mắt game độc quyền trên Elixir Games Launcher

Elixir Games là một nền tảng phân phối game web3 mới đây đã tiết lộ một loạt tựa game độc ​​quyền chuẩn bị ra mắt trên Elixir Games Launcher.

Đáng chú ý trong số này có tựa game World Eternal Online, một game MMORPG sandbox được phát triển bởi Care Loop Games Inc và được hỗ trợ bởi công ty đầu tư mạo hiểm a16z.

Thông báo trên cũng có sự góp mặt của Cyber ​​Titans, một game chiến thuật hành động nhiều người chơi do LitLab Games phát triển và được coi là tựa game được chơi nhiều nhất trong cộng đồng Elixir.

Elixir Games được thành lập bởi Carlos Roldan vào năm 2018 và luôn đi đầu trong việc phân phối game có ứng dụng công nghệ blockchain.

Elixir Games Launcher lưu trữ gần 120 game trên nền tảng PC, thể hiện cam kết của họ là cung cấp nền tảng phân phối toàn diện và đầy đủ chức năng đến với người dùng.

Ngoài một số tựa game kể trên, Elixir Games đã giành được quyền quyền phát hành động quyền game Elemental Raiders , một game chiến đấu theo lượt được hỗ trợ bởi Supercell. Động thái này tiếp tục củng cố Elixir Games Launcher như một nền tảng cho trải nghiệm chơi game đa dạng và tiên tiến.

Các tựa game độc quyền khác chỉ có trên Elixir Games Launcher là:

  • Chronos: Một game thuộc thể nhập vai hậu tận thế, được phát triển bởi SphereStudios
  • Mokens League: Tựa game bóng đá nhiều người chơi trong thời gian thực t được phát triển bởi Monsterleaguestudios
  • Tinies: Một game hành động 3vs3 nhịp độ nhanh dành cho thiết bị di động do Elixir Games phát hành
  • No Way Back: Game ninja battle royale mang phong cách hoạt hình với những trận chiến đậm chất hành động do Elixir Games phát hành
  • Tollan Worlds: Là một game nhập vai hành động trực tuyến Pixel-Art được phát triển bởi Foretold Studios
  • Safrootics: Tựa game thể loại nhập vai kết hợp khám phá thế giới được phát triển bởi AlabStudio
  • Caveworld: Trải nghiệm chơi game kết hợp chiến đấu, chế tạo, khám phá và giao dịch

Danh mục phát triển đa dạng trên nhiều blockchain với các hệ sinh thái khác nhau như Solana, Polygon, Avalanche, Binance, Ethereum và Sui cho thấy được cam kết mạnh mẽ của Elixir Games trong việc áp dụng các công nghệ blockchain vào các tựa game.

Đáng chú ý hơn là các thỏa thuận của Elixir Games với các nhà phát hành khác là xóa bỏ các trình phát hành game truyền thống, ngoại trừ có Steam và App Store, báo hiệu sự thay đổi hướng đi trở thành nền tảng phi tập trung của rất nhiều nền tảng phát game truyền thống hiện tại.