Game NFT Tribesters trên Ronin

By Đức Lộc 5 min read
Game NFT Tribesters trên Ronin

Có lẽ đối với thế hệ 9x, 2000 đời đầu thì khó có thể quên được tựa game hay một mạng xã hội thu nhỏ một thời mang tên Avatar với thiết kế đồ họa pixel đơn giản nhưng trái ngược với sự đơn giản đó là vô số các hoạt động như trồng trọt, tham gia các trò chơi nhỏ trong game đã đem lại cho thế hệ bấy giờ một cảm xúc khó có thể quên và trong bài viết lần này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một tựa game NFT có lối chơi giống vậy để mọi người có thể tái hiện lại trò chơi huyền thoại một thời và nó mang tên Tribesters.

Để tìm hiểu thêm về dự án Tribesters là gì thì chúng ta cùng nhau đọc qua bài viết để có thể biết thêm các thông tin chi tiết.

Tribesters là gì?

Tribesters là một tựa game NFT thuộc thể loại MMO (Massively Multiplayer Online) được xây dựng và phát triển trên hệ sinh thái Ronin.

Trong game bạn sẽ được được đưa vào một xã hội thu nhỏ và ở đó bạn sẽ tham gia rất nhiều các hoạt động khác nhau như trồng trọt, nuôi cấy hay tương tác với những người khác.

Ngoài ra dự án có thể được coi là một cộng đồng được chính Tribes Studio phát triển và trao quyền cho cộng đồng điều hành, những người tham gia Tribesters sẽ đóng góp những ý tưởng sáng tạo hay các chuyên môn của mình để nâng cao hệ sinh thái của game từ đó nhận được các quần thưởng độc quyền như các NFT giới hạn.

Gameplay

Trong game có tổng cộng 6 Solas và được xem là 6 hòn đảo với nhiều bộ tộc và năng lực huyền bí khác nhau, bạn có thể chọn ra cho mình một vùng đất Solas chính để làm nơi sinh sống cho mình.

Hiện tại dự án vẫn chưa có gameplay cụ thể nhưng bạn vẫn có thể tham gia đóng góp cho dự án bằng cách tạo tài khoản GGPorta hoặc đăng ký tài khoản ngay trực tiếp trên trang chủ của dự án.

Sau đó tham gia cộng đồng của Tribesters và liên tục đóng góp các nội dung giá trị trên nền tảng này để tích lũy điểm để nhận được cái phần thưởng từ nền tảng.

Nếu bạn là người sở hữu Glace NFT, hãy tích hợp NFT này trong Pixels và sử dụng chúng để farm token $BERRY trong game.

Đồng thời với những hình ảnh được cung cấp từ dự án chúng ta cũng có thể thấy được đây cũng là một mạng xã hội thu nhỏ để có thể giúp tất cả mọi người trong game tương tác, trò chuyện cùng nhau.

NFT trong game

Bộ sựu tập Tribesters NFT là dự án freemint và chỉ vừa công bố tạo hình 2 nhân vật NFT gần đây bao gồm có Glace of the Elementals và Nexus of the Ancients.

Vào ngày 22/11 vừa qua, Tribesters vừa công bố vòng mint 8.008 NFT Huy Hiệu Tribesters dành cho những người dùng đạt đủ điều kiện Whitelist.

Các suất Whitelist được phát qua chương trình Tribesters Trail to Treasure bởi các OG nắm giữ nhiều code, người dùng lúc này chỉ cần đăng ký theo link ref code của các OG là có thể nhận được 1 suất Whitelist.

Các NFT huy hiệu này sau đó sẽ mở ra những nhân vật NFT Glace và Nexus tùy vào thuộc tính của từng huy hiệu.

Tokenomic

Updating….

Các vòng gọi vốn

Updating….

Team phát triển

Tribesters là một tựa game MMO thế giới mở được phát triển bởi Tribes Studio, đây là một công ty game Web3 được điều hành bởi cộng đồng với đội ngũ điều hành bao gồm bao gồm Glenn, Jess, Giacomo, Paul, Philip, và Sol, các bạn có thể tìm hiểu thêm về đội ngũ phát triển của dự án tại đây.

Kết

Tribesters là một game NFT khá thú vị với rất nhiều điểm tương đồng với trò chơi Avatar huyền thoại một thời nhưng hiện tại game vẫn chưa có nhiều thông gameplay cụ thể, NFT hay token của dự án nên đây có thể được coi là một dự án tiềm năng trên blockchain Ronin trong thời gian sắp tới.