Game NFT StarHeroes được Microsoft đầu tư

By Đức Lộc 5 min read
Game NFT StarHeroes được Microsoft đầu tư

StarHeroes - một game Một dự án game NFT với đồ họa 3D sắc nét và lối chiến đấu mạnh mẽ được xây dựng trên Immutable X đang bắt đầu ra mắt cộng đồng sau nhiều năm phát triển.

Năm 2022 đội ngũ StarHeroes cũng thông báo đây là game blockchain đầu tiên nhận được tài trợ từ Microsoft. Khoản tài trợ này mang lại cho nhóm StarHeroes khả năng làm việc cùng với các nhà phát triển từ các studio danh tiếng như Ubisoft và Microsoft Studios, đẩy mạnh sứ mệnh tạo ra một trò chơi thu hút người chơi thuộc mọi hoàn cảnh và gắn kết họ lại với nhau.

Vậy game NFT StarHeroes là gì? Cách chơi game như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này.

StarHeroes là gì?

StarHeroes là một tựa game NFT bắn súng không gian góc nhìn thứ 3 (TPS) được phát triển trên Immutable X, game có một đồ họa 3D cực kì sống động và sắc nét với những chiến cơ khác nhau thì ở đó bạn sẽ điều khiển chúng để chiến đấu cùng với các đối thủ với một nhịp độ dồn dập liên tục đồng thời khám phá dải ngân hà vũ trụ vô tận được thiết kế trong game.

Game được lấy bối cảnh trong một thiên hà đang chìm trong chiến tranh và những người chơi sẽ trở thành phi công của một con tàu vũ trụ để chiến đấu 3v3 với những đối thủ khác từ đó sẽ xây dựng hạm đội chiến đấu của riêng mình.

Ngoài ra bạn có thể tham gia rất nhiều các chế độ khác trong game để nhận thêm rất nhiều các vật phẩm từ đó nâng cấp tàu của bạn, phát triển hero và mở khóa các kỹ năng đặc biệt.

Đây là tựa game trên nền tảng PC nên khi game được phát hành chúng ta có thể lên trang chủ của game và trải nghiệm.

Gameplay

Trong game sẽ có 3 chế độ chơi chính bao gồm:

  • Team Deathmatch: Tham gia vào cuộc chiến không gian giữa nhiều người chơi khác nhau, nhiệm vụ của bạn cần làm là chiến đấu với địch từ đó chiến thắng và mở rộng thêm lãnh thổ của mình
  • StarPush: Trong chế độ này bạn sẽ chiến đấu 3v3 với những người chơi khác trong một khoảng thời gian nhất định và nếu đội nào có điểm hạ gục hoặc có số điêm nhiều hơn thì sẽ thắng đồng thời trong chế đệ sẽ có rất nhiều các mảnh năng lượng, bạn có thể thu thập các mảnh này và nâng cao lượng điểm của đội bạn
  • Chế độ tùy chỉnh: Trong chế độ này bạn có tạo tùy chỉnh một chế độ bất kỳ nào mà bạn thích để có thể khám phá sự rộng rộng lớn của game.

Và trong game cũng bao gồm 3 phe phái chính gồm Interstellar, Degens và Guardians và mỗi phe ở đây đều sẽ có những đặc điểm và phong cách chơi riêng.

Các chiến hạm có trong game cũng sẽ có những loại khác nhau như Speeder sẽ chuyên về các chiến đấu, còn Tank và Support sẽ có nhiệm vụ chính là hỗ trợ.

Và game cũng được thiết kế nhiều loại địa hình với cấu trúc đa dạng khác nhau từ đó người chơi có thể đưa ra thêm được nhiều chiến thuật hơn khi chơi game.

Sau khi kết thúc các cuộc chiến đấu bạn có thể thống kê hết các chỉ số của cả bên mình và bên địch như chỉ số sát thương, phòng thủ hay tỉ lệ bắn trúng đội địch…..Và nếu phân tích kĩ những thông số đó thì sau những trận chiến tiếp theo bạn sẽ đưa ra được những phương án tác chiến tốt hơn để làm sao mang về được chiến thắng tuyệt đối cho đội của mình.

NFT trong game

Các NFT trong StarHeroes bao gồm:

  • StarHeroes: Đây là những NFT chính, cho phép người chơi kiếm token $STAR của game
  • Skins: Những NFT này giúp tùy chỉnh hình dạng và hình ảnh của các StarHeroes
  • Starships: Đây là những NFT chiến hạm dùng trong chiến đấu

Tokenomic

Dự án StarHeroes sẽ sử dụng token $STAR là token quản trị chính của dự án, bạn có thể chơi game và kiếm được token $STAR khi họ loại bỏ tàu vũ trụ của kẻ thù và ngoài ra bạn có thể tham gia các sự kiện đặc biệt của dự án từ đó có cơ hội nhận thêm token của game.

Team phát triển

Game được phát triển trong 2 năm bởi các nhà phát triển trò chơi ưu tú, những người trước đây đã tham gia tạo ra các tựa game hàng đầu của CD Projekt RED như The Witcher 3 Wild Hunt, Cyberpunk 2077.

Đội ngủ cụ thể của dự án sẽ được cập nhật thêm trong thời gian tới.

Roadmap của dự án

Kết

Đây là một tựa game NFT với đồ họa được thiết kế vô cùng chất lượng và bắt mắt cùng với cơ cấu trong game cũng vô cùng đa dạng dự sẽ ra mắt phiên bản beta test vào cuối năm 2023.