Game Shardbound raised $5M trên Immutable zkEVM

By Đức Lộc 2 min read
Game Shardbound raised $5M trên Immutable zkEVM

Thông tin về studio Bazooka Tango

Bazooka Tango là một studio game mobile được thành lập bởi các nhà phát triển game moba đình đám Vainglory trước đây.

Bazooka Tango không chỉ tập trung vào việc tạo ra những game thực tế ảo, console, mobile và PC vui nhộn, mà còn tập trung vào việc tạo ra những game có chất lượng cao, với đồ họa đẹp mắt và gameplay hấp dẫn.

Họ cũng đang tìm kiếm cách để mở rộng thị trường của mình và lấn sân sang thị trường game NFT.

Shardbound raised $5M

Vào 16/11/2023, Bitkraft Ventures, RW3 Ventures, Sfermion và 1Up Ventures đã đầu tư với số vốn $5M cho Bazooka Tango.

Bazooka Tango có kế hoạch sử dụng nguồn tài trợ này để mở rộng đội ngũ của mình và phát triển hơn nữa để cho tựa game sắp tới của có tên Shardbound, và game sẽ được chạy trên mạng lưới của Immutable zkEVM.

Giám đốc điều hành Bazooka Tango, Bo Daly cho biết trong một tuyên bố trước tin tức về nguồn tài trợ “Giữa một năm cực kỳ thách thức đối với nguồn tài trợ của VC, điều đó nói lên rất nhiều ý nghĩa về chất lượng game của chúng tôi”.

Daly nói thêm: “Chúng tôi sẽ tập trung vào việc mở rộng đội ngũ của mình và phát triển game Shardbound một cách tốt nhất”.

Game NFT Shardbound là sự kết hợp giữa game thẻ bài và game nhập vai, ở đó người chơi sẽ chơi theo lượt, khi đó người chơi phải sắp xếp và đặt các nhân vật của mình sao cho logic nhất lên sàn đấu.

Nhưng game chưa được hoàn thiện khi Bazooka Tango tiếp quản từ các nhà phát triển độc lập tại Spiritwalk Games. Phiên bản gốc của Shardbound chỉ được tài trợ một phần bởi những người tham gia Kickstarter và chỉ huy động được khoảng $150.000 trong năm 2017.

Giờ đây, game Shardbound đã có hàng triệu USD tài trợ để phát triển do đó công ty Bazooka Tango đã thuê giám các đốc điều hành của các tập đoàn lớn như Apple, Disney và Electronic Arts về làm việc, đồng thời cũng đã bổ sung thêm các nhà phát triển từ các studio lớn như 2K, Sledgehammer Games và Pocket Gems, cùng một số tên tuổi khác.