Top 5 NFT game hệ Solana đáng mong chờ nhất năm 2022

By Đức Lộc 5 min read
Top 5 NFT game hệ Solana đáng mong chờ nhất năm 2022

Hệ sinh thái Solona là hệ đang nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng Crypto trong thời gian gần đây.

Ưu điểm của các tựa game được xây dựng trên hệ sinh thái Solana là chi phí giao dịch rẻ, nhanh chóng, thu hút rất lớn lượng user quan tâm đến GameFi.

Đọc thêm: Top dự án GameFi nổi bật trên hệ Solana

Game NFT Nyan Heroes

Ứng viên đứng đầu danh sách là Nyan Heroes một game bắn súng NFT góc nhìn thứ 3 nhập vai. Nói tóm lại, người chơi sẽ điều khiển Guardian Mechs với các Nyan Heroes dũng cảm điều khiển chúng trong bất kỳ trận chiến nào trong game. Những người chiến thắng sẽ kiếm được mã thông báo $NYN và $CTNP làm phần thưởng.

Game NFT Nyan Heroes trên hệ Solana

Dự án sẽ có đợt mở bán công khai đầu tiên của Guardian Mech NFT vào quý 3 năm nay. Những người bảo vệ này sẽ là những người bạn đồng hành quý giá đối với Nyans. Sau đó, mọi thứ sẽ bắt đầu nóng lên. Rất nhiều hoạt động như mã thông báo công khai IDO, giảm Guardian Mech lần thứ 2, bán trước đất và phát hành trò chơi Alpha sẽ diễn ra trong Q4.

Game NFT Genopets

Tiếp theo, Genopets là bộ MMORPG kiếm tiền đầu tiên ra mắt trên mạng Solana. Tiếp tục hoạt động với linh vật NFT của bạn, Genopet, và bạn sẽ được thưởng bằng mã thông báo $KI cộng với sức khỏe của bạn! Dựa trên tin tức mới nhất, dự án sẽ khởi chạy mã thông báo $KI vào tuần tới vào ngày 20 tháng 6.

Game NFT Genopets trên hệ Solana

Vẫn chưa có ngày chính xác, nhưng nhóm đang có kế hoạch phát hành bản Beta công khai cho trò chơi - ngay sau khi bán mã thông báo. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn giữ cho đôi mắt của bạn lột xác!

Game NFT BR1

Một trò chơi Solana thú vị khác sắp ra mắt là BR1 , trò chơi bắn súng góc nhìn thứ 3 dựa trên rủi ro đầu tiên trên thế giới. Ở đây, các quy tắc rất đơn giản. Trả 1 đô la trong SOL để xuất hiện trong trò chơi và kiếm được số tiền lớn hơn 10% hoặc 1 đô la cho mỗi người chơi bạn đã giết.

Game NFT BR1 trên hệ Solana

Bạn sẽ cần sở hữu BR1 NFT Operative (Ape / Droid / Human) để chơi trò chơi. Cho đến nay, trò chơi đã phát hành bộ sưu tập NFT gốc cho Ape Operations. Và quá trình đúc tiền Droid NFT Operative NFT sẽ diễn ra bất cứ lúc nào trong quý 2 năm 2022. Ngay sau đó, trò chơi sẽ ra mắt bản Open Alpha.

Game NFT Monkey League

Monkey League (ban đầu là MonkeyBall) là một trò chơi bóng đá NFT nhanh, theo lượt đang được phát triển trên Solana.

Game NFT Monkey League trên hệ Solana

Về bản chất, người chơi có thể tuyển dụng một đội gồm 4 con khỉ và đối đầu với một đội khác trong một trận đấu bóng đá. Đội đầu tiên ghi được 3 bàn thắng sẽ thắng trận đấu và kiếm được một số MonkeyBucks ($ MBS) làm phần thưởng.

Kể từ khi viết bài, dự án đã hoàn thành đợt giảm Monkey NFT và khởi chạy mã thông báo $ MBS. Chỉ 2 ngày trước, những người nắm giữ Monkey NFT với ít nhất 1.200 đô la MBS trong ví của họ đã quản lý để yêu cầu các thiết bị cho nhóm của họ.

Ngoài ra, việc bán viên nén nhân giống và đặt cọc $ MBS sẽ sớm xảy ra bất cứ lúc nào. Đến quý 3 năm 2022, mùa sinh sản sẽ bắt đầu cùng với sự ra mắt của giai đoạn Closed Alpha và Beta của trò chơi.

Game NFT Synergy Land

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy gặp Synergy Land, một ARPG blockchain sắp ra mắt trên Solana.

Game NFT Synergy Land trên hệ Solana

Lấy cảm hứng từ Diablo và Path of Exile, người chơi sẽ được khám phá các ngục tối và tham gia vào các cuộc phiêu lưu thú vị với thú cưng của họ trong thế giới giả tưởng này. Những người quản lý để hoàn thành nhiệm vụ và ngục tối sẽ kiếm được mã thông báo $ACN.

Nhìn vào lộ trình, những người nắm giữ Synergian NFT có thể sớm tham gia đợt bán Synergian Badge NFT vào tháng 7. Đến tháng 8, dự án sẽ ra mắt mã thông báo quản trị trò chơi $ SNG. Sắp tới sẽ là đợt bán trước của nhân vật trò chơi vào tháng 10 và cuối cùng là đợt bán trước của Land NFT vào tháng 12 năm 2022.