Top dự án game NFT nổi bật trên hệ Avalanche (AVAX)

By Đức Lộc 7 min read
Top dự án game NFT nổi bật trên hệ Avalanche (AVAX)

Game NFT trên Avalanche có gì nổi bật?

Avalanche là một trong những blockchain lớn trong thị trường crypto đang được rất nhiều developer và user quan tâm.

Mặc dù không sở hữu lượng dự án đồ sộ như hệ sinh thái Ethereum và Binance nhưng Avalanche là một trong những hệ sinh thái có tiềm năng phát triển rất lớn trong mảng game NFT.

Các dự án game NFT trên hệ Avalanche thường được hỗ trợ toàn diện từ hệ sinh thái như Quỹ đầu tư, sàn DEX, phí giao dịch rẻ, tốc độ giao dịch nhanh và quan trọng nhất là lượng người dùng lớn có sẵn từ hệ sinh thái.

Vậy những dự án game NFT trên hệ Avalanche có gì khác biệt so với các hệ sinh thái khác? Hãy cùng Gamefinity phân tích các dự án game NFT nổi bật được xây dựng trên hệ Avalanche ở bài viết dưới đây.

Đọc thêm: Top dự án game NFT nổi bật trên hệ sinh thái Solana

Pirates of the Arrland

Pirates of the Arrland là game NFT thuộc thể loại MOBA chiến thuật được xây dựng trên blockchain Avalanche.

Khi bắt đầu dự án, sẽ có 10.000 NFT Cướp biển được tạo ngẫu nhiên từ hơn 300 đặc điểm. Những Cướp biển đó sẽ là một bộ sưu tập NFT ban đầu của những tên cướp biển nam. Sau đó, sẽ có 10.000 NFT của cướp biển nữ genesis.

Những tên cướp biển đó sẽ có những tính năng độc đáo. Tại một số thời điểm, những người nắm giữ Cướp biển sẽ nhận được khả năng tạo token $RUM miễn phí.

Ngoài ra, chủ sở hữu của các NFT hải tặc nam và nữ sẽ có thể lai tạo ra các hải tặc con. Quá trình này sẽ tiêu tốn token $RUM.

Hình ảnh
Game NFT Pirates of the Arrland

Tùy thuộc vào nhu cầu thị trường và mức độ phổ biến của trò chơi Pirates of the Arrland, sẽ có các NFT thế hệ mới.

Nhiệm vụ của các bạn trong game này là để hoàn thành các nhiệm vụ, chẳng hạn như thu thập đá quý, tránh chướng ngại vật, chiến đấu với kẻ thù và khám phá hòn đảo.

Để có thể kiếm tiền được trong game này, bạn phải tìm những kho báu ẩn trong rương với các vật phẩm NFT có giá trị thực!

TimeShuffle

Game NFT TimeShuffle

Time Shuffle sẽ phát triển thành một trò chơi phức tạp với nhiều giao dịch có thể tạo thêm thu nhập trong trò chơi, cũng như các hoạt động liên quan đến NFT.

Time Shuffle nhằm mục đích tạo ra một dàn anh hùng hấp dẫn, có thể kết hợp và nâng cấp. Avalanche cung cấp một công cụ có khả năng mở rộng để đảm bảo tất cả các lần chuyển hoặc nâng cấp NFT không phát sinh chi phí bất thường và không thể đoán trước.

Cộng đồng Avalanche và các dự án trên hệ sinh thái cũng cung cấp nhiều công cụ để Time Shuffle tiếp thị trò chơi của mình và cung cấp quyền truy cập vào nhiều thị trường NFT.

Avalanche đang thúc đẩy một cộng đồng ngày càng phát triển, những người sẵn sàng quan tâm đến các công ty khởi nghiệp sử dụng công nghệ này.

Eldarune

Eldarune là một trò chơi hành động lấy bối cảnh thời trung cổ. Người chơi có thể sử dụng vũ khí, kỹ năng, cưỡi rồng và tàu chiến để đánh bại kẻ thù và tất cả các loại sinh vật.

Hình ảnh
Game NFT Eldarune

Khi người chơi đi sâu vào game, những thử thách mới phải được xử lý và nhiều bí ẩn phải được làm sáng tỏ.

Eldarune có bốn chế độ chơi khác nhau, mỗi chế độ chơi có cách chơi và hệ thống phần thưởng khác nhau:

  • Chiến dịch (Chơi đơn | PC)
  • Ngục tối (Chơi đơn, Nhiều người chơi | PC & Di động)
  • Đấu boss (Nhiều người chơi | PC & Mobile)
  • Đấu trường PvP (Nhiều người chơi | PC & Mobile)

Gods of Asgard

Gods of Asgard là một trò chơi P2E NFT bắt nguồn từ thần thoại Bắc Âu và được xây dựng trên chuỗi khối Avalanche.

Game NFT Gods of Asgard

Chiến đấu, sống sót và kiếm tiền theo cách của bạn thông qua phong cách Battle-Royale hoành tráng trong khi khám phá thế giới mở rộng lớn của Midgard. Sẵn sàng vũ khí của bạn và bắt đầu cuộc chiến ngay bây giờ.

Mỗi vị thần NFT được trang bị những kỹ năng và câu chuyện độc đáo của riêng họ. NFT đóng vai trò là nhân vật có thể chơi được của bạn và là chìa khóa để bạn bước vào vũ trụ GoA.

TCG World

TCG World là game NFT Metaverse thế giới mở được xây dựng trên hệ sinh thái Avalanche - Nơi người chơi có thể kiếm TCGCoin 2.0, thu thập các bộ sưu tập NFT, sở hữu bất động sản ảo, tạo, khám phá thế giới trò chơi, kiểm soát hoạt động kinh doanh trực tuyến của riêng họ hoặc chỉ để giải trí.

Game NFT TCG World

TCG World giới thiệu một cách tiếp cận mới đối với NFT, biến nó không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật - giờ đây người chơi có thể đưa NFT của họ vào thế giới trò chơi ảo và chơi.

Mọi thứ mà người chơi sở hữu trong metaverse đều là NFT - bất động sản, xe cộ, vật nuôi, danh hiệu và thậm chí cả hình đại diện của người chơi.

Là một phần của hoạt động giải trí, TCG World cũng sẽ tổ chức các giải đấu trò chơi bài sưu tầm trực tiếp tại sân vận động TCG World.

Trong khi khám phá thế giới TCG, người chơi sẽ tìm thấy rất nhiều loại sinh vật khác nhau được hỗ trợ bởi các thuật toán trí tuệ nhân tạo. Một trong những đặc điểm của những sinh vật này được gọi là mức độ tiến hóa.

Các sinh vật được tìm thấy trong tự nhiên, có thể được thuần hóa và một khi bị bắt có thể được di chuyển đến vùng đất của người chơi.

Người chơi sẽ có thể tiến hóa, huấn luyện và buôn bán các sinh vật. Người chơi cũng sẽ có thể chiến đấu với các sinh vật của mình chống lại những người chơi khác trong nhiều đấu trường nhỏ khác nhau trải dài trên bản đồ và đấu trường TCG.

Đơn vị tiền tệ của TCG Worlds là TCGCoin 2.0. TCGCoin 2.0 được tích hợp cross-chain, cho phép người dùng chuyển token và hợp đồng thông minh trên các chuỗi khối khác nhau.

TCG World sẽ là một thế giới ảo sống động và đầy hơi thở với những con người thực và các hoạt động mang thế giới thực và thế giới ảo lại với nhau.

Tổng kết

Trên đây là top các dự án GameFi nổi bật trên hệ Avalanche được Gamefinity chọn lọc gửi đến các bạn. Trong những bài viết tiếp theo, Gamefinity sẽ có những bài phân tích chi tiết và tin tức mới nhất về các dự án trên Hệ sinh thái Avalanche.