Game NFT MagicCraft raised $10M từ Gem Digital

By Đức Lộc 3 min read
Game NFT MagicCraft raised $10M từ Gem Digital

Nhóm MagicCraft đã raised 10 triệu đô la từ GEM Digital trong việc thúc đẩy sáng game blockchain của họ lên một tầm cao mới.

Khoản vốn này được thiết lập để cung cấp cho MagicCraft một nền tảng tài chính vững chắc trong 2 năm tới, mang đến một lộ trình để tăng tốc phát triển, mở rộng tài sản trong trò chơi và tích hợp các công nghệ tiên tiến nhằm nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi tổng thể .

Empowering Growth

Là một phần của nguồn tài trợ chiến lược này, MagicCraft đang trên đà cải thiện đáng kể hệ sinh thái game của mình. Vốn raised được cho phép họ khai thác bối cảnh phát triển nhanh chóng của game blockchain, nơi mô hình chơi để kiếm tiền đang đạt được sức hút đáng kể.

Việc truyền tải này sẽ thúc đẩy việc tạo ra những trải nghiệm chơi game mới mẻ, đẩy nhanh sự phát triển của hệ sinh thái MagicCraft và hỗ trợ studio trước những biến động tiềm tàng của thị trường trong những năm tới.

GEM Digital

GEM Digital, một công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Bahamas. Họ chuyên tìm nguồn cung ứng và đầu tư vào nhiều loại utility tokens, được tìm thấy trên hơn 30 CEX và DEX trên toàn thế giới.

GEM Digital là công ty con của Global Emerging Markets, một tập đoàn đầu tư thay thế hạng nặng được thành lập vào năm 1991, với danh mục đầu tư đáng kinh ngạc trị giá 3,4 tỷ USD. Sự hiện diện toàn cầu của họ trải rộng khắp các văn phòng ở Bahamas, Paris và New York. Với thành tích thực hiện hơn 570 giao dịch tại 72 quốc gia, danh mục đầu tư của họ nhấn mạnh chuyên môn của họ tại các thị trường mới nổi.

MagicCraft

MagicCraft là một game MOBA esports mang những điểm tương đồng với Liên minh huyền thoại được yêu thích. Trọng tâm của họ nằm ở việc mang lại trải nghiệm chơi để kiếm tiền cạnh tranh trên BNB chain.

Cung cấp cả Web2 Standard Mode và Web3 Slay-to-Earn mode, chế độ sau trao quyền cho người chơi kiếm phần thưởng bằng cách tham gia vào các hoạt động vận động hành lang Web3, với đội chiến thắng sẽ mang nhận được token của trò chơi, $MCRT. Khả năng truy cập của trò chơi mở rộng sang cả nền tảng PC và di động, trong khi phiên bản Web2 có sẵn cho người dùng Steam.

Kết

Giữa mùa đông tiền điện tử đang diễn ra, bất kỳ tin tức đầu tư nào cũng là một luồng gió mới được chào đón.

Sự kết hợp giữa mô hình Web2 và Web3 cho thị trường hiện tại dường như là một cách tiếp cận hài hòa, mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi trò chơi hấp dẫn đồng thời mang lại cơ hội kiếm tiền thực sự.