Tựa game di động Legends at War ra mắt trên Avalanche Subnet

By Đức Lộc 4 min read
Tựa game di động Legends at War ra mắt trên Avalanche Subnet

Trò chơi di động Legends at War có mặt trên Android và iOS được xác nhận sẽ có phiên bản hỗ trợ NFT trên Avalanche.

Studio đằng sau trò chơi di động Legends at War đang tạo mạng con trên Avalanche của riêng mình và sẽ ra mắt phiên bản trên blockchain, nhà phát triển Solert Games và Ava Labs đã xác nhận gần đây.

Legends at War (LAW) là trò chơi di động chơi miễn phí hiện có trên iOS và Android không có yếu tố tiền điện tử. Đây là trò chơi chiến lược thời gian thực (MMORTS) trực tuyến nhiều người chơi, trong đó người chơi có cái nhìn toàn cảnh về phong cảnh nước Anh thời trung cổ và phải lãnh đạo quân đội tham chiến để chiếm đoạt các lâu đài, bảo vệ pháo đài của họ, xây dựng nhà cửa cho dân làng và tạo ra một thế giới ảo thịnh vượng. thế giới.

Trò chơi của Soert đã có hơn 10.000 lượt tải xuống cho đến nay trên Google Play Store, nơi nó duy trì xếp hạng 4,2 tại thời điểm viết bài.

Ed Chang - Ava Labs’ Head of Gaming, đã xác nhận rằng Legends at War sẽ thêm NFT vào trò chơi của mình để tạo ra nền kinh tế của riêng. Soert hiện đang tập trung vào việc xây dựng nền tảng để cho phép Legends at War và các tựa game của bên thứ ba tận dụng nền kinh tế ảo của họ bằng NFT và token. Mạng con sẽ hoạt động như một công cụ Web3 để các nhà phát triển trò chơi triển khai với sự hỗ trợ của các nhóm Soert Games và Ava Labs tương ứng.

Soert có kế hoạch sử dụng subnet của mình - một phiên bản riêng, chuyên dụng của blockchain Avalanche  để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch bằng LAW token gas của mình. Mặc dù thông tin chi tiết về cách Solert sẽ phát hành NFT của mình vẫn chưa được tiết lộ, nhưng studio có kế hoạch cho phép các game thủ bỏ phiếu về cả quyết định quản trị và chiến lược.

“Nhiệm vụ của chúng tôi là tích hợp các khía cạnh xã hội của Web2 với quyền kiểm soát người dùng và phân quyền của Web3 sẽ tạo ra trải nghiệm chơi game tốt hơn,” Solert Games CEO và co-founder Wojciech Kaszycki nói.

Phiên bản hiện tại của tựa game Legends at War là non-blockchain đã được xác nhận bởi nam diễn viên Hafthor Bjornsson, người đóng vai “The Mountain” trong loạt phim truyền hình HBO “Game of Thrones” dựa trên tiểu thuyết giả tưởng của George RR Martin.

"Game of Thrones" star Hafthor Bjornsson

Chân dung của nam diễn viên hiện xuất hiện trong các hình ảnh quảng bá của trò chơi trên Apple App Store và Google Play Store được xem là cách tiếp cận an toàn, hỗ trợ đầu tiên để cho phép blockchain mobile games được mọi người biết đến một cách tin cậy hơn.

Soert Games trước đây được gọi là Sabre Games, nhưng gần đây đã đổi tên do vấn đề bản quyền với Sabre Interactive, nhà phát hành các tựa game như World War Z và Evil Dead: The Game.

Ngoài Solert thì có rất nhiều studio khác như Com2uS, Mythical Games và InfiniGods cũng đang áp dụng cách tiếp cận ưu tiên thiết bị di động đối với game blockchain để tiếp cận nhiều đối tượng tiềm năng.