Game NFT Kuroro Beasts trên Arbitrum

By Đức Lộc 7 min read
Game NFT Kuroro Beasts trên Arbitrum

Các tựa game theo thể loại nuôi thú chiến đấu đã xuất hiện từ rất lâu và không còn quá xa lạ đối với tất cả mọi người nhưng không vì vậy mà những tựa này mất đi sức hút đối với người chơi, trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn tựa game thuộc thể loại nhập vai huyến luyện thú nhưng được ứng dụng thêm công nghệ blockchain giúp bạn vừa chơi game và vừa kiếm tiền dự án game đó là Kuroro Beasts.

Vậy cụ thể game NFT Kuroro Beasts là gì? Cách chơi game như thế nào? Thì hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới để biết thêm thông tin.

Kuroro Beasts là gì?

Kuroro Beasts là tựa game NFT thuộc thể loại nhập vai PVP trên Arbitrum, trong game bạn sẽ hóa thân thành nhân vật ở trong vùng đất Kuroro và ở đó bạn sẽ có thể khám phá vùng đất, thu phục các sinh vật hoang dã với hơn 150 loài khác nhau và từ đó mở ra cho mình một trang trại để nhân giống các sinh vật này đồng thời bạn có thể dùng những sinh vật này đi chiến đấu với người chơi cũng như các loài quái thú khác.

Game sẽ có lối chơi và thiết kế độ họa theo hướng pixel cổ điển do đó sẽ rất phù hợp cho những người đã từng chơi những tựa game Pokemon ngày xưa.

Gameplay

1.Các thành phần trong game

Khi bắt đầu tựa game bạn sẽ được đưa vào trong một thế giới giả tưởng và được nhận một trong 3 sinh vật hệ lửa, nước và cây rồi sau đó đi thu phục các sinh vật khác bằng cách chiến đấu cũng như đánh bại chúng.

Các sinh vật trong game sẽ được chia ra thành 12 hệ khác nhau và mỗi sinh vật sẽ sở hữu cho mình 2 hệ riêng biệt cũng như có các chỉ số thống kê riêng như lượng máu (HP), sức tấn công, phòng thủ….

Đặc biệt là mỗi sinh vật sẽ có những hình thành tiến hóa đặc biệt riêng, khi được tiến hóa các sinh vật này sẽ thay đổi về hình dáng cũng như về sức mạnh.

Và khi bạn sở hữu cho mình đủ 7 sinh vật thì đã có thể bắt đầu tham gia các chế độ chơi của tựa game.

2. Các chế độ chơi

Kuroro Beast Brawl

Đây là chế độ chơi PVP của tựa game tức là bạn sẽ sử dụng đội hình các sinh vật của mình để chiến đấu với những người khác và từ đó leo lên bảng xếp hạng, sau mỗi mùa giải thì những ai đạt được thứ hạng cao sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị của game.

Kuroro Wilds: Call of the Islands

Chế độ này sẽ đưa bạn và những người khác để một hòn đảo bí ẩn và ở đó bạn cần chiến đấu những sinh vật khổng lồ và đánh bại chúng để nhận được các phần thưởng.

NFT trong game

Game sẽ bao gồm 3 bộ sưu tập NFT chính đó là Origins Beasts, Beasts và Trainer Badges, mỗi bộ sưu tập NFT đều có những tính năng riêng trong game.

Kuroro Origin Beasts NFTs

Đây là bộ sưu tập NFTs chính của dự án với tổng cung là 6600 NFTs, đây được coi là NFTs nền tảng của game bởi vì những người sở hữu các NFTs này có thể lai tạo ra những NFTs khác (NFT con) với những chỉ số có giá trị thấp hơn các NFTs chính.

Bạn có thể sở hữu những NFTs này bằng cách mua trên các NFT maketplace như Treasure.

Kuroro Beasts NFTs

Bộ sưu tập này sẽ khá giống với bộ sưu tập NFTs chính nhưng điểm đặc biệt ở đây là những NFTs này là không thể lai tạo ra được những NFts con và do đó giá sẽ rẻ hơn khá nhiều so với bộ sưu tập các NFTs chính.

Kuroro Beasts - Trainer Badges

Trainer Badges được coi là các NFTs huy hiệu huấn luyện viên và khi bạn sở hữu NFTs này thì khi chơi game bạn sẽ có thể kiếm được các token của game cũng như nhận được nhiều phần thưởng độc quyền khác và bạn có thể sở hữu những NFT bằng cách mua trên maketplace OpenSea.

Tokenomic

Token $KURO là token quản trị chính của hệ sinh thái game Kuroro Beasts với nguồn cung là 100.000.000 token, dự kiến token này sẽ được ra mắt vào năm 2024 sau sự kiện Play to Airdrop.

Các tiện ích của token $KURO có thể kể đến như:

  • Sử dụng để nâng cấp các vật phẩm trong trò chơi thành NFT
  • Sử dụng làm phí thanh toán trong tựa game
  • Tham gia các chế độ chơi đặc biệt
  • Mua độc quyền các NFT
  • Sử dụng token mang đi stake và kiếm tiền

Thông tin phân bổ

Các vòng gọi vốn

Trong quá trình phát triển, vào năm 2022 dự án đã huy động được hơn $3M từ nhiều nhà các nhà đầu tư nhưng hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về những nhà đầu tư và đối tác của Kuroro Beasts.

Team phát triển của dự án

Roadmap dự án

Update…

Kết

Kuroro Beasts là một dự án game NFT mang độ họa thiên hướng cổ điển và lối chơi săn bắt quái vật đầy kịch tích, trong game sẽ có rất nhiều các loại sinh vật khác nhau để người chơi có thể khám phá cùng với hàng trăm những loại skill đến từ 12 hệ của các sinh vật trong game thì đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị sau khi tựa game chính thức được phát hành.

Hiện vẫn chưa có quá nhiều thông tin đến từ dự án và chúng ta hãy chờ đón năm 2024 với những update mới hứa hẹn sẽ mang lại những bất ngờ cho cộng đồng gaming web3.