Review game NFT chiến đấu RPG: Champions Arena

By Đức Lộc 5 min read
Review game NFT chiến đấu RPG: Champions Arena

Gala Games được biết đến là một nền tảng về lĩnh vực entertaiment có sử dụng công nghệ blockchain, đặc biệt về game blockchain.

Tựa game NFT Champions Arena trên Gala Games đang thu hút sự chú ý của nhiều gamer thuộc hệ sinh thái này, dưới đây là những thông tin về Champions Arena dành cho người mới bắt đầu.

Champions Arena là gì?

Champions Arena là tựa game NFT thuộc thể loại nhập vai thẻ bài chiến đấu được phát triển trên hệ sinh thái của Gala Games.

Trong game bạn sẽ sở hữu cho mình những đội hình chiến đấu với sự xuất hiện của rất nhiều nhân vật khác nhau và ở đó bạn cần sắp xếp một đội hình mạnh mẽ nhất để có thể đánh bại những kể thù khác nhau và nhận lại các phần quà từ game.

Game được thiết kế trên nhiều nền tảng IOS, Android và Windows nên bạn có thể dàng tải game và trải nghiệm, bạn có thể tải game trực tiếp trong đường link mình để dưới đây:

Gameplay

Khi nói đến các game nhập vai thì chắc chắn các nhân vật (champions) với số lượng đồ sộ là không thê thiếu và Champions Arena cũng vậy game sở hữu rất nhiều các dạng nhân vật khác nhau như chiến binh, pháp sư, hỗ trợ, cung thủ….

Mỗi các nhân vật đều có những ưu nhược điểm cùng như sở hữu cho mình một bộ kĩ năng đặc trưng không ai giống ai nên từ đó giúp người chơi có thêm nhiều sự lựa chọn đội hình phù hợp cho mình.

Game sẽ được thiết kế thêm các dạng thẻ bài ma pháp và những đặc điểm của bản đồ mang lại. Tính năng này sẽ giúp người chơi sử dụng cùng một vị tướng nhưng sau khi qua sử dụng thẻ thì có thể cho ra hiệu ứng khác nhau đây có thể coi là quyết định tới thắng bại của người chơi trong mỗi ván đấu vì trong mỗi ván đấu thì mọi thẻ bài ma pháp hay cả địa hình sân đấu sẽ thay đổi một cách ngẫu nhiên.

Khi chơi game bạn cần build cho mình một đội hình gồm 4 nhân vật để có thể tham gia các hoạt động trong game.

Game sẽ có chế độ chơi PVE, ở đây bạn sẽ cần vượt qua các ải chiến đấu với boss và nếu chiến thắng bạn sẽ nhận được các phần thưởng tương ứng, nếu ải càng khó thì phần quà bạn nhận lại sẽ càng nhiều.

Đồng thời đi kèm ở đây là 2 chế độ chơi trong game là Mayhem và Challenge:

Chế độ Mayhem thì bạn sẽ đi khám phá các vùng đất, thu thập các tài nguyên và nâng cấp cho bộ bài của mình

Chế độ Challenge này sẽ chia thành 2 loại là đấu trường và tháp thử thách. Trong Đấu trường bạn sẽ tham gia vào các trận chiến với những người khác và tích lũy điểm xếp hạng khi dành chiến thắng nếu bạn xếp hạng càng cao thì phần thưởng cũng sẽ tương ứng với cấp bậc của bạn.

Trong tháp thử thách bạn sẽ cần phải leo tháp chiến đấu qua nhiều các ải khác nhau để nhận được các phần quà vật phẩm của game.

Các đội hình của bạn và của người khác một phần nào đó có thể khắc chế lẫn nhau nên bạn cần lưu ý lựa chọn nhân vật rồi mới bắt đầu tham gia chiến đấu.

Đặc biệt game có một bản đồ vô cùng rộng lớn nên bạn sẽ có thể thỏa sức khám phá những điều mới lạ của từng những vùng đất đem lại.

NFT trong game

Bộ sưu tập NFT chính của game bao gồm các NFT Champions với hơn 100 các dạng nhân vật khác nhau và được chia ra nhiều loại, bạn có thể tham khảo bộ sưu tập NFT trên OpenSea để biết rõ hơn.

Khi bạn sở hữu những NFT với giá trị càng cao thì phần thưởng bạn nhận lại khi tham gia các chế độ chơi cũng sẽ lớn hơn bình thường.

Team phát triển

Game được phát triển trên hệ sinh thái của Gala Game, một nền tảng game NFT đứng đầu trong năm 2023.

Kết

Champions Arena được đầu tư khá bài bản về mặt đồ họa trong game cũng như khối lượng nhân vật cực kì đồ sộ lên tới hơn 100 nhân vật khác nhau, đây có thể coi là một điểm cộng lớn của game khi có khá ít các tựa game NFT làm được như vậy, do hiện tại dự án vẫn chưa tiết lộ thêm về token chính được sử dụng trong game và lộ trình phát triển trong tương lai nên chúng ta cùng chờ đón những update mới nhất đến từ dự án để có thể trải nghiệm game một cách tốt nhất.