GamePhilos raised $8M cho tựa game Age of Dino

By Đức Lộc 2 min read
GamePhilos raised $8M cho tựa game Age of Dino

GamePhilos thông báo rằng họ đã huy động được 8 triệu USD trong vòng seed funding cho dự án game NFT Age of Dino. Xterio Ltd đã tham gia tài trợ và trò chơi sẽ được xây dựng trên nền tảng Xterio Foundation. Nó sẽ có tính năng web3 như quyền sở hữu NFT và nền kinh tế trong trò chơi.

Đội ngũ sáng lập của studio bao gồm các thành viên đã từng làm việc ở các công ty về game lớn trên thế giới: Netease, Zynga, FunPlus, ByteDance.

Theo GamePhilos, Age of Dino kể về cuộc chiến giữa các phe phái khủng long, với các trận real-time và multiplayer, cũng như hệ thống giao dịch trong trò chơi và phương pháp xây dựng liên minh. Studio đã xây dựng trò chơi trên công cụ FunPlus, một công cụ chủ yếu dành cho strategy games. Ngoài ra, Imagendary Studios đang cung cấp hỗ trợ nghệ thuật cho các NFT sắp tới của dự án.

Ngoài Xterio, Animoca Ventures, SevenX Ventures và Chain Hill Capital cũng dẫn đầu vòng này, với sự tham gia của Hashkey Capital, Sanctor Capital, Game7, Bas1s, GSR và GSG Ventures. Nền tảng của Xterio sẽ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và bộ công cụ phát triển phần mềm cho trò chơi.

Jeremy Horn, COO của Xterio, cho biết trong một tuyên bố: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một nhóm gồm các nhà phát triển trò chơi chiến lược chuyên nghiệp đã được chứng minh như vậy, hầu hết trong số họ đều kiếm lợi nhuận từ FunPlus và đã lãnh đạo các tài sản trị giá hàng tỷ đô la. Age of Dino là tựa game hàng đầu của nền tảng Xterio sẽ chứng minh cách chúng tôi khởi chạy và vận hành thành công các trò chơi di động và PC miễn phí khổng lồ bằng tài sản trên chuỗi.”