Game AAA Phantom Galaxies ra mắt trên Steam và Epic Games Store

By Đức Lộc 2 min read
Game AAA Phantom Galaxies ra mắt trên Steam và Epic Games Store

Game NFT Phantom Galaxiest ra mắt trên Steam và Epic Games Store

Blowfish Studios, một công ty con của Animoca Brands nhà tiên phong trong lĩnh vực web3 đã chính thức ra mắt tựa game Phantom Galaxies đánh dấu một bước tiến quan trọng trong sự giao thoa giữa game truyền thống và công nghệ blockchain.

Đây là một tựa game triple-A (AAA) và hiện đã có mặt trên Steam và Epic Games Store, bạn có thể lên trang chủ của dự án để tải về và trải nghiệm.

Về game Phantom Galaxies

Phantom Galaxies là tựa game nhập vai hành động khoa học viễn tưởng nơi sẽ đưa bạn trong một thế giới với những cỗ máy khổng lồ chiến đấu với nhau.

Với tính năng chiến đấu cơ khí, địa hình hiểm trở và được tích hợp web3, game áp dụng mô hình chơi miễn phí (free-to-play) để mở rộng sự thu hút đến với cộng đồng trò chơi.

Trong game bạn có thể cá nhân hóa các nhân vật, chế tạo các Starfighter biến hình, tham gia vào các cuộc chiến ngoài không gian và hành tinh khác cũng như bảo vệ lãnh thổ của mình.

Một khía cạnh đáng chú ý của Phantom Galaxies là trong vũ trụ của game bạn có thể làm bất cứ điều gì mà bạn thích mà không có sự ngăn cấm của các nhà phát triển.

Ngoài ra, bạn còn được cung cấp nhiều loại máy móc và các tùy chọn tùy chỉnh, bạn có thể linh hoạt điều chỉnh theo phong cách của mình, cho dù là tấn công hay phòng thủ đều được.

Việc tích hợp công nghệ web3 đưa đến cho người khái niệm về quyền sở hữu kỹ thuật số. Tức là người chơi có thể toàn quyền sử dụng tài sản của mình trong trò chơi, có thể mang đi chế tạo, nâng cấp hoặc bán lại cho người khác để kiếm tiền.

Game hiện đã được cho ra mắt và chơi miễn phí trên PC.

Phiên bản hỗ trợ web3 có sẵn thông qua trang web Phantom Galaxies và Epic Games Store, trong khi phiên bản thông thường bạn có thể được tìm thấy trên Steam.