Game Galaxy Commanders sắp ra mắt trên Immutable zkEVM

By Đức Lộc 4 min read
Game Galaxy Commanders sắp ra mắt trên Immutable zkEVM

Một tựa game blockchain mang tên Galaxy Commanders dành cho thiết bị mobile và PC sắp ra mắt trên Immutable zkEVM, Galaxy Commanders đến từ MagmaByte - một start-up thuộc các công ty lớn EA và Nexon.

Game Galaxy Commanders là gì?

Galaxy Commanders là một game bắn súng ngoài không gian giữa người chơi với nhau (PvP) được công bố phát hành trên Ethereum Immutable zkEVM trong tháng 7/2023.

Tựa game được phát triển bởi MagmaByte, một start-up bao gồm các nhà phát triển Electronic Arts (EA), NCSoft và Nexon trước đây, Galaxy Commanders sẽ giao nhiệm vụ cho người chơi dẫn đầu các trận chiến không gian có nhịp độ nhanh và hợp tác chinh phục các hành tinh bằng nhiều chiến lược khác nhau. Nhìn thoáng qua, nó trông giống với EVE Online hoặc Star Citizen nhưng với có sự khác biệt dựa vào việc bổ sung NFT trong game.

Trong các trận chiến ngoài không gian này, người chơi có thể thu thập các battleships (tàu chiến) độc đáo để giúp họ xây dựng hạm đội tùy chỉnh của riêng mình. Mỗi battleship (tàu chiến) sẽ đi kèm với hình ảnh, thông số kỹ thuật và kỹ năng nâng cấp độc đáo của riêng nó, trong khi các bản nâng cấp khác sẽ tồn tại ở dạng NFT và tiền tệ trong trò chơi của Galaxy Commanders, Dimensium.

MagmaByte đã hợp tác với Immutable để khởi chạy trò chơi trên Immutable zkEVM sắp tới, Immutable X hiện tại là một layer-2 dành cho game rất lớn trên thị trường và với sự chuyên dụng của Immutable X được thiết kế cho game blockchai nên đội ngũ của Galaxy Commanders đã quyết định chọn nền tảng này để phát triển.

Galaxy Commanders sẽ có thể chơi được trên PC và mobile, đồng thời cũng sẽ sử dụng ví Passport của Immutable X- một loại ví đơn giản được thiết kế cho các game thủ tích hợp các giao dịch và tiền điện tử với hệ thống đăng nhập được sắp xếp hợp lý.

Immutable X ZkEVM được phát triển từ đầu để giải quyết các vấn đề cấp bách nhất trong ngành công nghiệp Web3 Game , bao gồm mở rộng quy mô và giới thiệu người dùng.

Ngoài việc Immutable là một layer-2 thì đội ngũ phát triển cũng được xem là một publisher với các tựa game blockchain nổi tiếng như Gods Unchained và game Guild of Guardians sắp ra mắt.

Đội ngũ của Galaxy Commander

Founder của Galaxy Commanders - John Lee đã từng có 5 năm làm quản lý nhóm của bộ phận mobile publishing division tại Nexon trước khi bắt đầu tham gia vào MagmaByte. Co-founder và Ceo của dự án là Taewoon Yoon trước đây đã có 5 năm làm việc tại EA Hàn Quốc và Châu Á Thái Bình Dương.

“Quyết định của chúng tôi được hướng dẫn bởi sự tập trung mạnh mẽ của Immutable vào trò chơi và niềm đam mê thực sự mà nhóm của họ mang đến,” Lee nói. “Cùng nhau, chúng tôi hy vọng sẽ mở rộng ranh giới của các Web3 Games, giúp chúng trở nên dễ tiếp cận và thú vị hơn đối với một cộng đồng chơi game rộng lớn hơn.”

Ngày phát hành cho Galaxy Commanders vẫn chưa được công bố, nhưng MagmaByte hiện đang gây quỹ trong một vòng do Shima Capital dẫn đầu.

Kết

Dự án đang trong quá trình phát triển, dự kiến sẽ phải mất một thời gian để công bố các vòng gọi vốn cũng như lộ trình phát triển cụ thể, mình sẽ cập nhật đầy đủ khi nhận được thông báo chính thức từ đội ngũ phát triển.