Find Satoshi Lab và chiến lược phát triển Gas Hero từ STEPN

By Đức Lộc 3 min read
Find Satoshi Lab và chiến lược phát triển Gas Hero từ STEPN

Find Satoshi Lab là ai?

Find Satoshi Lab (FSL) công ty khởi nghiệp tiền điện tử các dự án sản phẩm web3, với mục tiêu nhằm đưa đến các dự án web3 thú vị và gần gũi với cuộc sống của mọi người.

Chúng ta có thể kể đến những cái tên như:

  • STEPN: Một ứng dụng sức khỏe Web3, khuyến khích người dùng tập thể dục bằng các phần thưởng là token của dự án
  • Dooar: Một sàn giao dịch phi tập trung (DEX)
  • Mooar: Một NFT maketplace cho phép người trong cộng đồng tạo và ra mắt các bộ sưu tập NFTs của riêng họ trên launchpad của Mooar, hoạt động như một giải đấu và người dùng sẽ có quyền điều hành

Đặc biệt trong những dự án kể trên chúng ta không thể không nhắc tới STEPN, dự án move-to-earn (chạy bộ kiếm tiền ) lớn nhất trong thị trường crypto.

STEPN là dự án lauchpad thứ 28 trên sàn giao dịch Binance nên độ uy tín cực kì cao và trở thành winner của Solana Ignition Hackathon Gaming Track.

Quay lại khoảng thời gian 2022 khi giá token STEPN (GST) ở mức 0,92$, một đôi giày NFT dạng cơ bản sẽ giúp bạn kiếm được 5 GST (~4,60$) cho mỗi lần đi bộ hoặc chạy bộ hoàn thành.

Chiến lược phát triển Gas Hero sau STEPN

Mới đây COO của Find Satoshi Lab, bà Shiti Maghani chia sẻ về hành trình vất vả để phát triển và xây dựng được huyền thoại STEPN.

Chúng tôi có một số sản phẩm hướng tới người tiêu dùng, bao gồm:

  • STEPN dành cho lối sống và thể dục
  • Gas Hero dành cho thị trường game
  • DOOAR: sàn DEX
  • MOOAR: NFT Marketplace

Đó là tầm nhìn xây dựng một hệ sinh thái sản phẩm xung quanh GMT.

Chúng tôi cũng xây dựng cơ sở hạ tầng của riêng mình để hỗ trợ họ và sẽ công bố điều gì đó trên mạng xã hội vào năm tới.

Bà chia sẻ thêm tình hình hiện tại của dự án STEPN còn được rất nhiều những cộng đồng lớn nhỏ ủng hộ với hơn nửa triệu người dùng mỗi tháng 70 quốc gia và cùng lãnh thỏ khác nhau.

Đồng thời, diễn ra rất nhiều các sự kiện IRL từ Chicago, Miami, LA, đến Châu Âu, London, Pháp, Đức, đến Châu Á, Đài Bắc, Đài Loan, Philippines, Nhật Bản, Úc,….

Bà cho biết thêm về mục tiêu của công ty là đưa đến sản phẩm hướng tới người dùng, không chỉ là những ứng dụng sức khỏe như STEPN mà còn những ứng dụng chơi game, giải trí như Gas Hero sẽ sớm được ra mắt.

Ngoài ra bà nói thêm về việc khả năng Gas Hero sẽ được phát triển trên blockchain của Polygon sẽ không giống với STEPN khi được phát triển trên blockchain Solana.

Đồng thời bà cũng chia sẻ thêm về những bài học từ dự án đi trước STEPN để từ đó đưa ra được hướng phát triển tốt nhất cho Gas Hero trong thời gian tới và game sẽ được dự kiến ra mắt vào tháng 12/2023.

Những chia sẻ cuối của bà nói thêm về việc ảnh hưởng của thị trường tài chính vĩ mô sẽ không thể cản bước tiến của Gas Hero trong tương lai.