Game NFT Farcana raised $10M dẫn đầu bởi Animoca Brands

By Đức Lộc 2 min read
Game NFT Farcana raised $10M dẫn đầu bởi Animoca Brands

Mới đây công ty Farcana đã huy động thành số vốn đầu tư lên tới $10M dẫn đầu bởi Animoca Brands, Polygon Ventures, Fenbushi Capital, Merit Circle….

Và những quỹ khác như Rarestone Capital, MMPro Trust, Unpopular Ventures, Kapo Capital, Emchain, Hasu Capital và Dravus Investment cũng tham gia trong vòng này.

Ngoài ra, Yat Siu CEO của Animoca Brands cho biết: “Ông rất ấn tượng vào với công ty này Farcana và kì vọng nó sẽ đi xa và phát triển mạnh mẽ hơn nữa".

Tựa game cùng tên được Farcana phát triển có một điểm tương đồng với game Overwatch của Blizzard và các chế độ chơi trong Valorant của Riot Games.

Cốt chuyện của game diễn ra ở một thế giới tương lai nơi loài người rời trái đất để đến sao Hỏa và phát hiện ra một chất mang lại siêu năng lực mang tên là Axelar, ở đây mọi người sẽ đấu tranh với những người khác để bảo vệ căn cứ của mình cũng như Axelar.

Yat Siu cho biết thêm: “Khoản đầu tư chiến lược vào Farcana là một phần trong tầm nhìn của Animoca Brands nhằm thúc đẩy sự phát triển Web3 ở MENA, đây là khu vực có mật độ hiện đại hóa và áp dụng các công nghệ mới tân tiến của Dubai".

Và cũng theo một tuyên bố, Farcana sẽ mở rộng các tính năng giải đấu trong game và trao thưởng cho những người chơi đứng đầu, đồng thời game cũng sẽ được phát hành một cách miễn phí với rất nhiều chế độ chơi và tính năng khác nhau.