Delabs Games Raises $4.7M để phát triển 3 tựa game web3

By Đức Lộc 3 min read
Delabs Games Raises $4.7M để phát triển 3 tựa game web3

Delabs Games một studio game hợp tác với 4:33 Creative Lab của Hàn Quốc sẽ ra mắt lần đầu trên mạng Polygon, vừa qua studio đã gọi được 4,7 triệu đô la do quỹ Hashed đẫn đầu để tiếp tục hành trình tham gia trò chơi Web3. Là một phần của quá trình này, công ty đã công bố một sự kiện sắp tới mang tên "Rumble Racing Star" (RRS). Người chơi quan tâm có thể đăng ký phiên bản beta kín của RRS.

Delabs Games hiện đang phát triển ba trò chơi: "Rumble Racing Star", một trò chơi đua xe vui nhộn; "Space Frontier", một game nhập vai sinh tồn hấp dẫn; và "Metabolts", một game nhập vai sưu tầm theo chủ đề anime.

Rumble Racing Star

Rumble Racing Star là một trò chơi đua xe thông thường, trong đó người chơi chiến đấu trên máy cắt cỏ của họ. Người chơi có thể chọn đua với dàn tài xế gốc của Rumble Racing Star hoặc các dự án ảnh đại diện (PFP) phổ biến. Với một kỹ năng độc đáo cho mỗi tay đua, đó là lợi thế cạnh tranh có thể đưa bạn vượt lên dẫn đầu. Người chơi có thể thử nghiệm các chiến lược để tìm ra sự kết hợp chiến thắng, tung hứng các yếu tố như kỹ năng của chính họ, người lái xe đã chọn, đặc điểm cụ thể của máy cắt cỏ và tính chất của đường đua

Về Delabs Games

Delabs Games sẽ dựa trên sự nhạy bén trong kinh doanh và sáng tạo của các nhà lãnh đạo để tăng cường hệ sinh thái trò chơi Polygon. Bằng cách phát hành các trò chơi thực sự thú vị, Delabs Games có kế hoạch thúc đẩy trò chơi phi tập trung bằng cách tích hợp các động lực dành riêng cho blockchain ở các cấp độ phát triển khác nhau: từ khả năng tương tác trên chain cho tài sản kỹ thuật số, đến quản trị phi tập trung cho thiết kế trò chơi – không gian đã chín muồi cho sự đổi mới.

Triết lý thiết kế của Delabs nhằm mục đích thu hút nhiều đối tượng, đảm bảo khả năng tương thích đa nền tảng và nuôi dưỡng một hệ sinh thái e-sport sôi động. Tất cả các yếu tố web3 được tích hợp một cách tinh tế để người chơi không cần tải xuống bất kỳ ví nào.

Đội ngũ tại Delabs Games bao gồm những cựu chiến binh đã từng làm việc trên các trò chơi thành công, chẳng hạn như trò chơi ăn khách "Kart Rider" của Nexon, trò chơi được chơi bởi gần một phần ba dân số Hàn Quốc. Họ hy vọng sẽ mang lại điều kỳ diệu tương tự cho các trò chơi sắp tới của họ.

Delabs nhấn mạnh tính toàn diện trong tầm nhìn của mình, nhằm mục đích tạo ra các trò chơi có thể được thưởng thức qua nhiều thế hệ. Rumble Racing Star (RRS) giới thiệu các nhân vật biểu cảm, vũ khí hài hước và phong cách hình ảnh nhẹ nhàng hơn so với các trò chơi thông thường như Mariokart.

Trong "Rumble Racing Star", người chơi có thể chạy đua với NFT của họ, mỗi người sở hữu những khả năng đặc biệt. Các nhà phát triển đang trao quyền sáng tạo cho người chơi trong "Space Frontier" và "Metabolts", cho phép họ tạo ra các vật phẩm, chế độ trò chơi và cấp độ độc đáo.

Polygon Ventures, công ty đang đầu tư vào Delabs Games, tin tưởng vào tầm nhìn của công ty về tương lai của game - một game kết hợp lối chơi truyền thống với tiềm năng năng động của web3. Nó mời người chơi tham gia bản beta và trực tiếp trải nghiệm cuộc cách mạng trò chơi.