Mon Studios đổi tên game Defimons thành Spellborne

By Đức Lộc 2 min read
Mon Studios đổi tên game Defimons thành Spellborne

Mon Studios là một studio phát triển và xây dựng các trò chơi theo phong cách cổ điển và bình dị và vào ngày 29/11/2023 dự án thông báo về sự chuyển đổi của tựa game web3 Defimons của họ đã được đổi tên thành Spellborne.

Đây là một tựa game MMORPG (Massively Multiplayer Online Role-Playing Game) hấp dẫn tập trung vào các cuộc phiêu lưu và săn bắt quái vật, nơi người chơi có cơ hội tìm và khám được nhiều loài sinh vật khác nhau đồng thời mang chúng đi chiến đấu với người khác, đồng thời sẽ có thêm rất nhiệm vụ và các loại phần thưởng khác nhau cho người chơi khi game chính thức được ra mắt.

Cùng với việc đổi tên thương hiệu thì bản cập nhật mới nhất của game sẽ giới thiệu tới người dùng các nhân vật và thế giới trong game dự kiến sẽ được ​​​​phát hành sớm vào quý 1 năm 2024 và đây hứa hẹn sẽ mang lại  một trải nghiệm cực kì mới mẻ cho người chơi.

Trong quá trình thử nghiệm alpha của game thì đã có được 5.000 người dùng hoạt động hàng tháng (MAU), 400 người dùng hoạt động hàng ngày (DAU) và thời lượng chơi trung bình là khoảng 1,3 giờ với tổng số hơn 10.000 giờ chơi trong một tháng và tất cả đều đạt được với mức khá cao.

Đầu năm 2023, trong một bước đi chiến lược hướng tới thị trường web2 thì Mon Studios đã khởi động một chiến dịch trên Reddit đã thu hút hơn một triệu lượt xem trong một tuần và liên tục đứng đầu trên nền tảng từ đó cho thấy được tiềm năng tăng trưởng trên thị trường này là rất lớn.

Vào năm 2021 Mon Studios đã nhận được khoản đầu tư $1,5M cùng với sự hỗ trợ từ đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm và đã từng tham gia đóng góp cho nhiều tựa game lớn như Rainbow Six Siege, Dark Souls 3, Tekken… Thì đây hứa hẹn là studio sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Và sau khi Spellborne đã đổi tên thương hiệu thì đã thu hút lượng lớn user quan tâm và chờ đón game sẽ bắt đầu phát hành vào năm 2024.