DeathRoad phát hành bản Private Alpha Test, hợp tác chiến lược với Illuvium

By Đức Lộc 1 min read
DeathRoad phát hành bản Private Alpha Test, hợp tác chiến lược với Illuvium

Ngày 13 tháng 10 năm 2021, DeathRoad chính thức phát hành bản Private Alpha Test, đồng thời công bố hợp tác chiến lược với Illuvium, nhằm mục đích tăng cường phát triển trò chơi và cộng đồng trong thế giới Metaverse.

DeathRoad là trò chơi đua xe Metaverse đầu tiên trên mạng Binance Smart Chain và được xem là 1 trong những dự án hứa hẹn về NFT Gaming và Metaverse.

Không giống như các dự án khác chỉ tập trung vào play-to-earn, mục tiêu của DeathRoad là xây dựng 1 thế giới Metaverse, nơi các tay đua không chỉ sử dụng kỹ năng của mình để tận hưởng trải nghiệm đua xe và kiếm được các tài sản kỹ thuật số có giá trị mà còn có thể thực sự “sống” bằng cách sở hữu đất đai, gara và các dịch vụ cho thuê liên quan.

Trên con đường chinh phục tầm nhìn và mục tiêu thì DeathRoad cần 1 đối tác uy tín, có kinh nghiệm trong ngành. Illuvium được thành lập vào năm 2020 bởi Kieran và Aaron Warwick, đã tạo ra 1 trò chơi mang đến cho người chơi cơ hội khám phá và bắt giữ các sinh vật NFT (được gọi là Illuvials) trong các trận chiến.

Illuvium là mảnh ghép hoàn hảo trong việc hoàn thành Metaverse của DeathRoad. Hiện tại, DeathRoad đã phát hành bản Private Alpha Test cho cộng đồng tester. Đợt Alpha test đã nhận được những phản hồi vô cùng tích cực và hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian tới khi gameplay chính thức ra mắt.