Hướng dẫn chơi game Crazy Defense Heroes (CDH) kiếm tiền 2023

By Đức Lộc 9 min read
Hướng dẫn chơi game Crazy Defense Heroes (CDH) kiếm tiền 2023

Một tựa game thủ thành chơi miễn phí và có thể kiếm được tiền đang thu hút nhiều bạn trẻ tham gia.

Crazy Defense Heroes là một tựa game đã ra mắt cách đây hơn 3 năm, được phát triển bởi Animoca Brands (một quỹ lớn chuyên đầu tư và phát triển các dự án game blockchain cho phép người chơi kiếm được tiền).

Theo dòng thời gian, tựa game đã được phát triển rất nhiều đặc biệt là về khả năng chơi game kiếm được tiền. Mình cũng đã chơi một thời gian ngắn, trong quá trình chơi thì mình kiếm được một lượng token thưởng có thể quy đổi ra thành tiền, những gamer khác trong game cũng đang kiếm tiền tương tự với mình.

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách chơi game kiếm tiền với Crazy Defense Heroes một cách chi tiết nhất dành cho người mới.

Về Crazy Defense Heroes

Crazy Defense Heroes là thể loại game NFT thu nhập thẻ bài, bạn chỉ cần smartphone (Android hoặc IOS) là bạn đã có thể bắt đầu chơi, không tốn phí ban đầu như Axies và các game khác.

Crazy Defense Heroes được thực hiện và phát triển bởi đội ngũ Animoca Brands. Các sản phẩm game khác của nhà phát triển game này cũng khá là đa dạng. Việc đa dạng từ thể loại, thiết kế, hiệu ứng giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Cần chuẩn bị gì để chơi game kiếm tiền

Để bắt đầu chơi Crazy Defense Heroes bạn sẽ cần phải có một số thứ sau đây:

  • Smartphone: game chơi trên điện thoại ở cả hệ điều hành Android và IOS.
  • Ví Metamask: để kết nối với game, nhận thưởng và giao dịch trong game.
  • Một ít $MATIC: để làm fee gas thực hiện các giao dịch trên mạng lưới blockchain của Polygon. Bạn có thể mua MATIC ở các sàn giao dịch như Binance, Huobi, Kucoin,…

Gameplay của Crazy Defense Heroes

Crazy Defense Heroes thuộc dạng game thủ thành, trong game bạn sẽ sử dụng chiến thuật đặt các tòa tháp (tower) vào các vị trí chiến lược để tiêu diệt hết quái vật ngăn không cho chúng đi vào điểm bảo vệ.

Mỗi một trận đấu sẽ tiêu hao từ 3 năng lượng trở lên, thanh năng lượng sẽ tăng giới hạn lên khi bạn tăng cấp. Khi hết năng lượng hệ thống sẽ tự phục hồi 1 năng lượng mỗi 10 phút.

Khi bắt đầu trận đấu nếu bạn tiêu diệt hết quái vật, bạn sẽ chiến thắng giành được phần thưởng sau trận đấu là các tài nguyên, kinh nghiệm.

Nếu thua bạn sẽ không được nhận phần thưởng, năng lượng vẫn sẽ bị tiêu tốn.

Mỗi ngày sẽ có các nhiệm vụ hàng ngày, event điểm danh nhận thưởng và một số event đặc biệt diễn ra hàng năm như: Halloween, Mid-autumn festival,… Ở các sự kiện này bạn sẽ có cơ hội kiếm được các vật phẩm là các tòa tháp đặc biệt trong event mang tính kỷ niệm, đồng thời nhận được một lượng point - lượng point này có thể dùng đổi vật phẩm trên cửa hàng của Crazy Defense Heroes thường là đổi ra NFTs có giá trị cao (ví dụ bạn có thể đổi ra đất Otherdeed giá khoảng 1500$ miễn phí).

Cơ chế kiếm tiền trong game

Mình sẽ nói về cơ chế kiếm tiền cho các bạn hiểu rõ hơn trước khi bắt đầu.

Trước tiên bạn cần phải đạt được điều kiện kiếm tiền trong game:

  • Level của bạn trong game phải đạt ít nhất từ level 30.
  • Phải hold ít nhất 1 NFT được mua trên OpenSea.
  • Tài khoản của bạn đã được KYC thành công.

Trong Crazy Defense Heroes mỗi tháng sẽ dành ra 1.800.000 token $TOWER để trả thưởng cho tất cả người chơi đã đủ điêu kiện phía trên.

Khi càng có nhiều người chơi thì phần thưởng của bạn nhận được ít token $TOWER hơn nhưng bù lại giá token $TOWER sẽ tăng cao, do trong game có rất nhiều hoạt động để mọi người có nhu cầu nắm giữ, mua thêm $TOWER - điều này thúc đẩy giá tăng.

Bắt đầu chơi Crazy Defense Heroes

Bước 1: Tải game trên điện thoại

Bạn có thể tải game trên CH Play hoặc App Store.

Bước 2: Tạo tài khoản game

Bạn có thể dùng Email, số điện thoại để đăng ký một tài khoản game.

Bước 3: Liên kết tài khoản game với ví Metamask tại Crazydefenseheroes.com/earn-tower

Bước 4: Chơi game

Kinh nghiệm chơi

1. Các loại card

Trong game sẽ có 4 loại Card:

  • Tower cards: những tháp phòng thủ dùng để đặt ở các vị trí xác định và có phạm vi tấn công nhất định. Có hơn 33+ loại khác nhau với các công năng tấn công đa mục tiêu hoặc đơn mục tiêu.
  • Spell cards: các thẻ phép bổ trợ có chức năng đặc biệt dùng trên diện rộng hoặc một vùng nhỏ gây hiệu ứng đến quái.
  • Hero cards: các heroes với các sức mạnh đặc trưng giúp bạn tiêu diệt quái vật.
  • Equipment cards: các trang bị dùng để trang bị cho hero chính trở nên mạnh hơn.

Những cards được chia ra làm 4 loại: Common, Epic, Rare & Legendary.

Mỗi một card bạn sẽ có thể nâng level lên tối đa là 30 để gia tăng sức mạnh lẫn khả năng đặc biệt của card đó.

Điều kiện để nâng cấp các card là bạn phải thu thập đủ các loại nguyên liệu.

2. Nguyên liệu

Nguyên liệu cần thiết để nâng cấp card của bạn. Có hai loại nguyên liệu dùng với 2 mục đích là: level-up and evolve.

Mỗi khi nâng cấp card lên tới level 10, 20, 30 bạn sẽ cần phải sử dụng các nguyên liệu để evolve.

Bạn có thể kiếm được các nguyên liệu thông qua các hoạt động đánh ải hàng ngày.

Nguyên liệu để level-up:

Nguyên liệu để evolve:

Tower Web Store

Đây là nơi bạn có thể mua Gems và các rương để mở ra các card xịn, bạn cần dùng $TOWER để mua các rương.

Gem là một loại tài sản trong game giúp bạn có thể mua được nhiều rương để mở ra các card Rare, Legendary và mua các nhu yếu phẩm khác như: bình năng lượng, các lượt tự động đánh,…

Nhu cầu dùng Gem để đẩy nhanh quá trình tăng cấp, tìm kiếm nhiều thẻ bài mạnh hơn được thúc đẩy liên tục khiến cho nhu cầu mua Gem rất cao, nhiều gamer đã mua hết các gói trên web store để cho tài khoản của họ có nhiều thẻ bài mạnh nhất.

Khi mua các gói tại Tower Web Store hoặc mua các gói trực tiếp trong game bạn sẽ nhận được một lượng điểm VIP, điểm VIP càng cao bạn nhận được thêm nhiều quyền lợi nhất định trong game (Energy cap, VIP Mission,…). Có tới 20 level, mình hiện tại đang ở VIP level 6.

VIP của mình hiện tại là VIP level 6

Token $TOWER

Mã thông báo TOWER là mã thông báo tiện ích cho TOWER platform. TOWER platform bao gồm token, Free-to-Play game và thành phần blockchain cung cấp cơ sở hạ tầng kinh tế cho hệ sinh thái trò chơi.

Bạn có thể mua token $TOWER trên nhiều nền tảng blockchain như Ethereum, Polygon, Binance Chain tại nhiều sàn khác nhau như: Quickswap, SushiSwap, Uniswap, Kucoin, MEXC, ApeSwap.

Nhận thưởng token $TOWER

Mỗi mùa trong game sẽ được tính là 1 tháng, khi kết thúc tháng bạn sẽ được nhận thưởng token TOWER.

Tổng cộng sẽ có 1.800.000 token được phân phát cho những người chơi đủ điều kiện và bạn có thể claim phần thưởng ngay trên trang chủ của Crazy Defense Heroes sau đó vài ngày.

Bạn có thể truy cập vào: Crazydefenseheroes.com/earn-tower để kiểm tra lượng token thưởng.

Kết

Crazy Defense Heroes là một tựa game khá hay với sự tham gia của hàng trăm nghìn người đang chơi mỗi ngày. Một game thủ thành được xây dựng trên blockchain rất hay, nhiều tính năng mới hứa hẹn sẽ tạo ra cơ hội cho nhiều người kiếm tiền thông qua việc chơi game.

Bạn có thể chơi miễn phí nhưng ít nhất cũng cần phải hold 1 NFT mới đủ điều kiện nhận thưởng, tất nhiên khi chơi miễn phí sẽ có nhược điểm là khả năng thăng cấp chậm hơn so với những người chơi nạp tiền vào.

Nhưng cốt lõi không phải là cứ nạp tiền là sẽ thắng trong game này, bạn chỉ có thể mua các Gem với số lượng tương đối, còn lại là tính chiến thuật, tài năng và sự chăm chỉ cày cuốc. Nhiều khi nạp nhiều tiền nhưng lại không bằng một người chăm chỉ cày.