Cometh Connect Wallet: ví dành riêng cho web3 gamer

By Đức Lộc 3 min read
Cometh Connect Wallet: ví dành riêng cho web3 gamer

Cometh là gì?

Cometh là một nền tảng phát triển web3 cung cấp các công cụ cho các nhà phát triển để xây dựng các hệ sinh thái web3 hoàn chỉnh.

Nền tảng Cometh cung cấp các API tới các nhà phát triển, giải pháp mở rộng EVM Rollup và cơ sở hạ tầng cho người dùng, giúp họ phát triển trong thế giới phi tập trung.

Ngoài ra, Cometh còn cho phép bạn tạo NFT maketplace riêng của mình và hỗ trợ việc không tính phí gas cho người dùng. Điều này giúp tạo ra một trải nghiệm người dùng mượt mà và thuận tiện khi tương tác với các ứng dụng web3.

Cometh cung cấp các giải pháp như:

  • APIs/SDKs: Tạo ra maketplace NFTs riêng của bạn
  • API siêu nhanh: Cho phép người dùng mua NFT bằng thẻ tín dụng
  • Hỗ trợ đa năng: Nền tảng Cometh hỗ trợ trên nhiều blockchain khác nhau

Hiện tại, Cometh cũng đã hợp tác với các công ty ngành công nghiệp như Ledger, Aave Chain Initiative và Stake DAO.

Cometh ra mắt ví cho web3 gamer: Conmeth Connect Wallet

Nền tảng Cometh đã cho ra mắt công bố ví biometric smart của mình, được gọi là Cometh Connect.

Cometh Connect cho phép người dùng tạo và quản lý ví một cách thông minh bằng sinh trắc học (biometric) của mình. Với giải pháp này người dùng khi chơi các tựa game NFT và sử dụng các ứng dụng blockchain sẽ hoàn toàn tập trung mà không cần thực hiện thêm các bước hoặc chi phí.

Bằng việc hợp tác với Ledger, nền tảng Cometh sẽ đảm bảo cho người dùng các tiêu chuẩn bảo mật cực cao và hoàn toàn không cần lo lắng về khả năng mất tiền trên ví.

Giám đốc điều hành của nền tảng, Jerome de Tychey cho biết với tiêu chí nâng cao trải nghiệm người dùng một cách đơn giản nhất từ đó tương tác với các ứng dụng blockchain sẽ thuận tiện hơn.

Mục tiêu là làm cho web3 trở nên đơn giản như web2 và thậm chí còn tốt hơn về mặt bảo mật.

Bộ phận phát triển game của nền tảng hiện đang nỗ lực tích hợp các giải pháp của công ty vào các tựa game web3 của mình, bao gồm có Cosmik Battle ( game NFT thẻ bài), dự kiến ​​​​phát hành bản beta trong quý 4 năm 2023.