Bước nhảy vọt 412% trong 7 ngày của Pepe – 5 đồng meme coin đang tăng mạnh đáng để mua ngay!

By Đức Lộc 7 min read
Bước nhảy vọt 412% trong 7 ngày của Pepe – 5 đồng meme coin đang tăng mạnh đáng để mua ngay!

*Nội dung được tài trợ.

Tuần vừa qua cực kỳ thành công đối với một trong những meme coin phổ biến nhất - $PEPE. Meme coin này đã ghi nhận mức tăng vọt 412% trong 7 ngày. Vì vậy, thành công bất ngờ này đã khiến những người đam mê meme coin tự hỏi liệu thành công có lặp lại với những meme coin đã tăng giá này hay không.

Các chuyên gia về tiền điện tử tin rằng thành công của $PEPE chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Thay vì chọn coin này, họ khuyên bạn nên đầu tư vào một trong số 5 meme coin mới đang phát triển dẫn đầu nhằm đạt được thành công lâu dài và kết quả tốt hơn. Dưới đây là 5 loại meme coin với tiềm năng sinh lời lớn:

  1. Scotty AI ($SCOTTY)
  2. Smog Token ($SMOG)
  3. Sponge Token V2 ($SPONGEV2)
  4. Meme Kombat ($MK)
  5. Shiba Inu ($SHIB)

Dù $PEPE tăng trưởng vượt trội vào tuần trước, meme coin này sẽ không đạt được bất kỳ kết quả ấn tượng nào trong năm 2024.

Tuần trước, $PEPE đã đạt được một số kết quả thực sự ấn tượng và bước nhảy vọt 412% trong 7 ngày. Điều này giúp nó trở thành tâm điểm chú ý của tất cả các nhà đầu tư và chuyên gia.

Các nhà đầu tư theo dõi cách $PEPE tăng trưởng từng ngày và số lượng người quyết định đầu tư vào nó cũng tăng lên. Tuy nhiên, các chuyên gia tiền điện tử cho biết $PEPE đã bắt đầu “chậm lại”, mức tăng trưởng của nó đang giảm dần.

Trong 24 giờ qua, $PEPE tiếp tục phát triển, nhưng mức tăng trưởng của nó thấp hơn rất nhiều so với tuần trước. Các chuyên gia tiền điện tử cho biết xu hướng giảm dần này sẽ tiếp tục trong những tháng tới.

Vì vậy, $PEPE sẽ không thoả mãn những người đam mê meme coin bằng một kết quả ấn tượng. Đó là lý do tại sao một số trong số 5 meme coin đang tăng mạnh hàng đầu dưới đây sẽ là một lựa chọn tối ưu hàng đầu!

Scotty the AI ​​($SCOTTY) là một meme coin hàng đầu nên mua ngay bây giờ!

Scotty the AI ​​($SCOTTY) là một trong những meme coin hàng đầu hiện nay và nó được thiết lập để đạt mức tăng trưởng lớn vào năm 2024. Đồng thời, dự án này còn mang đến nhiều lợi ích khác cho người dùng.

Từ khi mở “pre-sale" đến nay, $SCOTTY đã huy động được hơn 3,8 triệu đô la nguồn vốn đầu tư. Đây là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy tiềm năng của nó đã được các nhà đầu tư công nhận.

Scotty the AI ​​($SCOTTY) tích hợp trí tuệ nhân tạo và công nghệ blockchain, cung cấp bảo mật tối ưu trong thế giới tiền điện tử. Nó tập trung nâng cao bảo mật và làm giảm gian lận trong không gian tiền điện tử. Vì vậy, đây chắc chắn là một trong những tính năng hấp dẫn nhất mà $SCOTTY mang lại.

Hơn nữa, $SCOTTY được đánh giá là một meme coin có tiềm năng tăng gấp 10 thậm chí 100 lần. Hãy đầu tư vào dự án này ngay hôm nay!

Bạn có thể mua SCOTTY tại đây.

Smog Token ($SMOG) là một meme coin phát triển hàng đầu nên đầu tư càng sớm càng tốt!

Một loại tiền điện tử mới ra mắt khác đã lọt vào danh sách các meme coin hàng đầu để mua hiện nay là Smog Token ($SMOG).

Theo phân tích của các chuyên gia tiền điện tử thì $SMOG sẽ mang lại cho các nhà đầu tư tham gia sớm lợi tức đầu tư ấn tượng. Nó là một meme coin có thể đạt được mức tăng gấp 100 lần trong năm 2024.

Nhưng lý do chính khiến ngày càng nhiều người đam mê meme coin quyết định đưa meme coin mới này vào danh mục đầu tư tiền điện tử của họ là nhờ sở hữu $SMOG token mang đến cơ hội tham gia vào đợt airdrop lớn nhất mọi thời đại của Solana, từ đó giành được những phần thưởng nổi bật.

Các chuyên gia tiền điện tử khuyên bạn nên đầu tư vào $SMOG ngay vì hiện nay người dùng có cơ hội được giảm giá 10% khi mua meme coin có tiềm năng cao này!

Bạn có thể mua SMOG tại đây.

Sponge Token V2 ($SPONGEV2) có thể trở thành “$PEPE tiếp theo”!

$PEPE có thể không thể lặp lại thành công năm 2023, nhưng “$PEPE tiếp theo” - Sponge Token V2 ($SPONGEV2), có thể tái tạo thành công của phiên bản tiền nhiệm vào năm ngoái, thậm chí bùng nổ hơn.

Sponge Token V2 ($SPONGEV2) có thể đạt được kết quả ấn tượng như vậy nhờ thành công mà phiên bản tiềm nhiệm của nó đạt được – $SPONGE token V1, đã làm lu mờ một số lượng lớn meme coin vào năm ngoái. $SPONGEV2 có thể đạt được nhiều thành tựu hơn nữa nhờ trò chơi P2E và nhiều lựa chọn khác giành giải thưởng cũng như tiện ích thực sự được mang đến cho người dùng!

“$PEPE tiếp theo” với tư cách là một trong những meme coin đang tăng giá hàng đầu nên mua hiện nay, sẽ là một trong những lựa chọn đầu tư tốt nhất. Vì vậy, bạn nên nhanh chóng nắm bắt cơ hội và đưa nó vào danh mục đầu tư tiền điện tử của mình trước khi nó bùng nổ!

Bạn có thể mua SpongeV2 tại đây.

Bonk lên và xuống nhưng vẫn còn tiềm năng tốt

Bonk (BONK) là đồng meme đang gặp khó khăn trên thị trường tiền điện tử. Đồng tiền này đã giảm 19% chỉ trong một đêm, do các nhà đầu tư bán tháo sau khi tăng giá mạnh. Hiện tại, BONK đang giao dịch quanh 0,00002918 USD, giảm 14,5% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, nếu nhìn vào biểu đồ 7 ngày và 30 ngày, BONK vẫn tăng lên 36% và 190%, cho thấy sức bật của nó. Liệu BONK có thể hồi phục và tăng trưởng tiếp không?

Có lẽ đây chỉ là một sự điều chỉnh nhỏ trong xu hướng tăng trưởng rộng hơn của thị trường. BONK có thể sớm tìm lại đà tăng giá, nhất là khi mùa altcoin sắp đến. Đây là cơ hội để BONK đạt những tầm cao mới, sau khi lập kỷ lục mới vào đầu tuần. Thêm vào đó, việc halving Bitcoin sắp xảy ra cũng có thể tác động tích cực đến giá trị của BONK. BONK có thể dễ dàng phục hồi và tăng trưởng trở lại rất sớm. Đây là một tin tốt cho các nhà đầu tư BONK.

Shiba Inu ($SHIB) là một meme coin nổi tiếng có thể đạt được kết quả tốt vào năm 2024.

Vào năm 2024, một meme coin khác có thể đạt được kết quả tốt là Shiba Inu ($SHIB) nổi tiếng. Trong 24 giờ qua, $SHIB đã ghi nhận kết quả tăng trưởng bền vững, đạt giá trị khoảng $0,0000403.

Mặc dù $SHIB không giống như các meme coin được thiết lập để tăng trưởng giá trị bùng nổ vào năm 2024 đã nhắc đến trước đó. Tuy nhiên, đây là lựa chọn không nên bỏ lỡ!

Phần kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một meme coin có thể bùng nổ vào năm 2024, đừng để bị đánh lừa bởi thành công của $PEPE vào tuần trước. Thay vào đó, một số meme coin khác như Scotty the AI ​​($SCOTTY), Smog Token ($SMOG), Sponge Token V2 ($SPONGEV2) còn mang đến nhiều cơ hội tăng trưởng bùng nổ về giá trong những tháng tới. Vì vậy, hãy xem xét những meme coin đang tăng mạnh này, đồng thời tận dụng cả mức giá hiện tại cũng như tất cả những lợi ích khác mà chúng mang lại!

*Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Đây là một bài viết quảng cáo và được trả phí, vì thế nội dung trong bài không phải là lời khuyên đầu tư và không thuộc về Gamefinity.