Dự án Blockgames là gì? Đặc điểm của Blockgames

By Đức Lộc 6 min read
Dự án Blockgames là gì? Đặc điểm của Blockgames

Nền tảng phát hành game web3 Blockgames đang là một trong những nền tảng thu hút sự quan tâm từ rất nhiều nhà đầu tư và đặc biệt là người dùng bởi sự sáng tạo và độc đáo của nền tảng.

Vậy thực sự Blockgames là gì mà lại nhận được nhiều sự quan tâm tới vậy? Đặc điểm của nền tảng là gì?

Blockgames là gì?

Blockgames là một nền tảng phát hành và xây dựng game trên các mạng lưới blockchain. Được thiết kế để thu hút số lượng người chơi ngày càng tăng lên và nhận giá trị phần thưởng với người trong một chu kỳ tương ứng.

BlockGames cung cấp cho người chơi phần thưởng cá nhân hóa khi họ tham gia vào nền tảng. Các phần thưởng này có thể bao gồm token, NFTs và những vật phẩm đặc biệt.

Thời điểm sắp tới, BlockGames sẽ ra mắt  phiên bản trên ứng dụng di động trong 18 tháng làm việc của đội ngũ. Khi ứng dụng được phát hành, tất cả những người dùng đủ điều kiện sẽ được trải nghiệm phiên bản thử nghiệm pre-alpha của ứng dụng trên  BlockGames ngoài ra sẽ có thêm các phần quà dành riêng cho bạn.

NFT của Blockgames

Bộ sưu tập BlockGames Dice NFTs (BG DICE) là bộ sưu tập chính của nền tảng với tổng cung là 5555 NFTs.

Những đặc quyền khi sở hữu các NFTs này trên nền tảng chúng ta có thể kể đến như:

 • Trở thành một trong những người dùng OG đầu tiên: Những người sở hữu NFTs này sẽ được coi là những người dùng OG đầu tiên Player Network trên nền, có thể nhận được các ưu đãi đặc biệt trong tương lai.
 • Có quyền truy cập vào sớm: Người sở hữu NFTs này sẽ có quyền truy cập vào sớm vào các tựa game và những hoạt động đặc biệt trên nền tảng.
 • Nhận các giải thưởng cao cấp: Người sở hữu NFTs có thể nhận được các giải thưởng cao cấp từ BlockGames và các đối tác tài trợ.
 • Nhận được các airdrop, token: Khi nền tảng chính thức được phát hành bạn có thể nhận được airdrop hay token $BLOCK của dự án.

Bạn có thể sở các NFTs này bằng cách tham gia một số chương trình đặc biệt của nền tảng và mua trực tiếp trên maketplace OpenSea.

Điểm đặc biệt của Blockgames

Đây là một nền tảng game web3 đầu tiên cung cấp cho người dùng rất nhiều các phần thưởng khác nhau khi tham gia hệ thống, các cộng đồng của nền tảng lên tới 300k user.

Ngoài ra nền tảng cung cấp cho người chơi sáng tạo thiết kế với cơ chế đóng góp trên nền tảng càng nhiều thì phần thưởng nhận lại sẽ tương ứng.

Ngoài ra phạm vi quy mô và an ninh trên nền tảng cực kì chặt chẽ được xây dựng trên nhiều blockchain khác nhau.

Và một cơ chế đặc biệt khác đó là mô hình Refferal của nền tảng, tức là bạn có thể giới thiệu cho người thân, bạn bè sử dụng nền tảng và nhận được các phần quà, khi giới thiệu được càng nhiều người thì phần thưởng cũng sẽ được nâng lên.

Các tựa game được phát hành trên nền tảng đều là các tựa game cực kì chất lượng từ hình ảnh tới nội dung do có sự tham gia của rất nhiều các ông lớn trong ngành công nghiệp game tham gia.

Và mục tiêu lớn của nền tảng là thúc đẩy người dùng di chuyển từ game web2 sang game web3 để có thêm rất nhiều các trải nghiệm độc đáo và mới lạ.

Token của nền tảng

Thông tin về token $BLOCK

 • Token Name: BlockGames
 • Ticker: BLOCK
 • Blockchain: Updating...
 • Token Standard: Updating...
 • Contract: Updating...
 • Token Type: Utility
 • Total Supply: Updating...
 • Max Supply: Updating...
 • Circulating Supply: Updating…

Tiện tích của token

Token BLOCK là token quản trị của nên tảng do đó đây sẽ là loại tiền tệ chính sử dụng trong các tựa game trên nền tảng và là chi trả các loại phí trên nền tảng.

Ngoài ra token còn sử dụng làm phần thưởng dành cho những người sáng tạo, đóng góp và chơi game trên nền tảng.

Khi sở hữu token bạn sẽ có những quyền đặc quyền như DAO (đóng góp ý kiến) xây dựng nền tảng và sử dụng để stake và nhận thêm lợi nhuận.

Team phát triển dự án

Đội ngũ phát triển của nền tảng BlockGames bao gồm 4 thành viên cốt cáng dưới đây:

 • Benas Baltramiejunas - Co-Founder và CEO: Ông là một game thủ lâu năm, trước đây đã từng là nhà sáng lập startup Halo.rent (hiện đã rời công ty). Ngoài ra, ông còn là cựu thành viên tại Nike, với vai trò thành lập và lãnh đạo nhóm phân tích dự đoán
 • Kipras Gajauskas - Co-Founder và COO: Doanh nhân công nghệ, đồng thời cũng từng đồng sáng lập nên Halo.rent (hiện đã rời công ty). Trước đây, ông đã xây dựng, mở rộng quy mô và rời khỏi 2 doanh nghiệp thương mại điện tử khác
 • Mazvydas Skuodas - CTO: Đã từng là CTO cho Eneba - thị trường game hàng đầu Châu Âu. Ông cũng là cựu CTO tại Home To Go và Tesonet, một kỳ lân về an ninh mạng
 • Vytis Bareika - CMO: Trước đây, ông từng dẫn đầu hoạt động marketing và phát hành trò chơi tại NordCurrent - nhà phát triển và phát hành trò chơi trên thiết bị di động lớn nhất vùng Baltic

Kết

Với tầm nhìn đưa thị trường game web3 đến với tất cả mọi người và đồng hành cùng nền tảng BlockGames là những gã khổng lồ về công nghệ và blockchain Google, Aptos, Polygon, BNB Chain…. Trong tương lai đây sẽ là một nền tảng phát hành và kết nối với mọi người dùng game web3 cùng nhau từ đó xây dựng một cộng đồng vững mạnh và ngày càng phát triển.