Game NFT Blankos Block Party ra mắt trên mobile vào 2024

By Đức Lộc 2 min read
Game NFT Blankos Block Party ra mắt trên mobile vào 2024

Blankos block party là gì?

Blankos Block Party là tựa game NFT MMORPG dựa trên ý tưởng về những chú đồ chơi bằng nhựa cùng nhau xây dựng một vương quốc đầy màu sắc và nghệ thuật.

Người chơi sẽ điều khiển nhân vật là những chú Blankos của riêng mình để tham gia các sự kiện trong game, sáng tạo và xây dựng lối chơi mới.

Khi mới bắt đầu vào game bạn sẽ nhận được 2 Blankos miễn phí là NOOB Trickle để bạn tham gia với những người chơi khác, ngoại trừ 2 nhân vật này ra thì những chú Blankos khác trong game Blankos Block Party là các NFT và chúng được xem như là tài sản kỹ thuật số có thể giao dịch trên marketplace với những người chơi khác.

Khi tham gia một trận đấu trong game bạn sẽ phải trải qua 3 vòng, các gameplay thường gặp sẽ bao gồm như sau:

  • Racing: Đua xem ai về đích sớm nhất
  • Shooting: Thi bắn súng với người khác
  • Vibes: Thu thập các vibe xuất hiện trong bản đồ, ai thu thập nhiều sẽ là người chiến thắng

Blankos block party ra mắt trên mobile

Để chuẩn bị cho quá trình ra mắt Blankos Mobile thì tựa game Blankos Block Party sẽ tạm thời không thể tải xuống và chơi từ ngày 18/12/2023 nhưng người dùng vẫn có thể truy cập để giao dịch các NFTs trên Blankos Marketplace cho đến hết ngày 31/1/2024.

Và sau thời gian đó các NFTs sẽ được chuyển đổi lại và trong quá trình chuyển đổi người dùng sẽ không thể giao dịch rút tiền do đó mọi người nên cân nhắc rút tiền trước ngày 31/1/2024 và sau quá trình này thì người dùng sẽ giao dịch trên một hệ thống mới (chưa có những update mới từ game).