Bitcoin Cats Genesis NFTs tổng quan

By Đức Lộc 4 min read
Bitcoin Cats Genesis NFTs tổng quan

BitcoinCats NFT là bộ sưu tập gồm 10.000 tác phẩm nghệ thuật mèo có pixel độc đáo được ra mắt trên Bitcoin Ordinals. Chúng được ghi vĩnh viễn và bất biến trên Bitcoin blockchain.

Triết lý đằng sau Bitcoin Cats

Bitcoin Cats đại diện cho tinh thần tiên phong và sự trường tồn của Bitcoin, cũng như lối sống thoải mái của loài mèo. Bitcoin Cats hy vọng sẽ tạo ra những khoảnh khắc thú vị nhỏ bằng nghệ thuật dễ thương và lan truyền chúng đến mọi nơi trên thế giới.

Xây dựng IP Bitcoin Cats (Building the Bitcoin Cats IP)

Được xây dựng bởi những người yêu mèo và các nghệ sĩ trong cộng đồng, tầm nhìn của Bitcoin Cats là trở thành một hệ sinh thái giải trí toàn diện, bao gồm metaverse chơi game, thời trang, ứng dụng AR / VR, phim ảnh, thần tượng ảo, tượng nhỏ sưu tầm được, v.v. Cách tiếp cận đa dạng này nhằm mục đích tạo ra trải nghiệm thực sự hấp dẫn cho người hâm mộ Bitcoin Cats, mang đến cho cộng đồng một thế giới phong phú và đa dạng, nơi họ có thể tương tác với Bitcoin Cats theo nhiều cách thú vị và sáng tạo.

Gaming Metaverse & GameFi

Bitcoin Cats là một nền tảng chơi game đa năng có Metaverse chơi game cấp độ AAA, có sẵn cả phiên bản trình duyệt web và phiên bản tải xuống, mang lại những chiều hướng mới cho việc chơi game. Sẽ có một loạt trò chơi xoay quanh IP Bitcoin Cats bao gồm một loạt các yếu tố web3 như đặt cược, canh tác và chơi để kiếm tiền, cũng như các yếu tố web2 như PvP, PvE và các tính năng xã hội.

Ứng dụng AR/VR (AR / VR Applications)

Công nghệ VR, AR và MR (Mixed Reality) được áp dụng trên Bitcoin Cats để tạo ra những trải nghiệm độc đáo, mang tính tương tác và sống động cho cộng đồng. Mục tiêu là làm cho các nhân vật dễ thương của chúng ta trở nên sống động, biến Bitcoin Cats như những người bạn đồng hành ngoài đời thực, luôn ở bên cạnh bạn.

Thần tượng & MV ảo (Virtual Idols & MVs)

Mèo Bitcoin có thể biến thành thần tượng ảo trong các video ca nhạc vui nhộn và chúng đang ca hát và nhảy múa theo cách mà bạn yêu thích. Chúng cũng có thể là đại diện ảo của bạn, ghi lại chuyển động của bạn để phát trực tiếp và hơn thế nữa. Đó là một cách hoàn toàn mới để thể hiện bản thân và tương tác với khán giả của bạn.

Sản phẩm thời trang (Fashion Products)

Thời trang là một cách để xác định chính mình. Bitcoin Cats là ngôn ngữ thời trang đặc biệt thể hiện sự dễ thương, thoải mái và tự tin.

Tượng sưu tập

Bitcoin Cats đang thiết kế thành nhiều loại đồ chơi, bao gồm đồ chơi sang trọng đáng yêu, bộ khối giống Lego, tượng nhỏ sưu tầm và nhiều loại khác.

Giới thiệu về việc ra mắt NFT Bitcoin Cats

Thông tin NFT

 • Name: Bitcoin Cats
 • Total Supply: 10,000
 • Protocol: Bitcoin Ordinals

Thông tin bán NFT

 • Nền tảng khởi chạy: BakerySwap
 • Giá: 0,3 ETH (~0,015 BTC)
 • Token tham gia: $ETH, $1CAT (Ethereum), $BAKE (BSC)
 • Số lượng bán ra: 9.000
 • Thời gian ra mắt: Jan 9th, 8AM UTC
 • Alpha WL Round: Vòng này cung cấp 5.000 NFT và bắt buộc phải có Alpha WL. Tổng cộng có 5.000 Alpha WL. Mỗi Alpha WL sẽ được đảm bảo phân bổ ít nhất 1 NFT.
 • Beta WL & Non-WL Round: Vòng này cung cấp 4.000 NFT và dành cho cả Beta WL và tất cả những người tham gia khác. Những người tham gia Beta WL đủ điều kiện được phân bổ gấp đôi. Việc tham gia chỉ được hỗ trợ với $1CAT và $BAKE.
 • Trong trường hợp đăng ký vượt mức, phần vượt quá sẽ được hoàn trả. Người tham gia sẽ nhận được số tiền hoàn lại vượt quá trong vòng 24 giờ sau khi bán. Và Bitcoin Cats NFT sẽ được phân phối sau vài ngày nữa trên mạng Bitcoin.