Axie Infinity với tính năng mới Fortune Slips

By Đức Lộc 2 min read
Axie Infinity với tính năng mới Fortune Slips

Axie Infinity là một trong những game web3 thành công nhất từ trước cho đến nay, với mức độ phổ biến từ 2021 với hàng triệu người chơi và giao dịch hàng ngày lên tới con số hơn 4 tỷ USD.

Trong khi nhiều game web3 khác đang có xu hướng chậm lại vào đầu năm 2022 nhưng Axie Infinity vẫn mở rộng và cải thiện thêm hệ sinh thái Axie của mình, minh chứng là
Ronin Network là một sidechain của Ethereum được phát triển trên Axie Infinity đang có sự tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian gần đây.

Tính năng mới Fortune Slips

Ngày 29/11/2023 Axie Infinity cho ra mắt tính năng mới trên nền tảng của mình mang tên Fortune Slips, đây là một hệ thống phần thưởng thử nghiệm được thiết kế nhầm nâng cao trải nghiệm trên nền tảng App.Axie.

Đóng vai trò là tiền thân của Axie Part Evolutions, Fortune Slips mang đến cho người chơi một trải nghiệm mới mẻ khi có thể kiếm được Fortune Slips bằng cách hoàn thành nhiệm vụ sau đó đổi những phiếu này tại cửa hàng Shrine của Garuda Grove trên App.Axie và kiếm được tiền.

Sự ra mắt sắp tới của Axie Part Evolutions đánh dấu sự thay đổi của game khi các NFTs Axies (sinh vật trong game) có thể tương tác với người chơi và mở ra cơ hội thử nghiệm với Dynamic NFT (NFT có thể thay đổi nội dung hoặc tính năng của chúng theo thời gian).

Động thái này của Axie Infinity cho thấy việc vượt qua ranh giới trong game blockchain khi Fortune Slips có thể cân bằng giữa sự thiếu hụt, tiện ích và thẩm mỹ.

Đồng thời nhà phát triển của Axie Infinity, Sky Mavis sẽ ra mắt maketplace độc cuywenef vơi các sản phẩm là >Code: Axie_ Collection, nhằm tri ân sự ra đời của game vào năm 2018 khi các NFT Axie lần đầu tiên được giới thiệu ở dạng mã thô.

>Code: Axie_ Collection là một bán giới hạn trong thời gian nhất định bao gồm các sản phẩm như áo hoodie, áo phông và mũ lưỡi trai và đều được in hình của Axie Infinity. Ngoài ra, còn có những dạng sản phẩm khác từ thú bông cho đến các loại quần áo khác.