Game Studio AVALON raised được $10M nâng tổng vốn gọi lên $23M

By Đức Lộc 4 min read
Game Studio AVALON raised được $10M nâng tổng vốn gọi lên $23M

AVALON một game studio vừa công bố vòng tài trợ trị giá 10 triệu USD do BITKRAFT Ventures và HASHED đồng dẫn đầu, với sự tham gia của Coinbase Ventures, Spartan Capital, Foresight Ventures, LiquidX và Momentum6. Khoản đầu tư này sẽ được sử dụng để phát triển tựa game cùng tên đầu tay của họ AVALON một trò chơi MMORPG thế hệ tiếp theo với khả năng tương tác của nội dung và sự phát triển giữa các thế giới "được thiết kế để thu hút người chơi web2 và web3".

Được thành lập bởi Jeffrey Butler một nhân vật chủ chốt trong EverQuest, cùng với những người kỳ cựu trong ngành Sean Pinnock và Zack Karlsson, AVALON  tập hợp một đội ngũ có nhiều kinh nghiệm trong các tựa game đáng chú ý như Call of Duty, Diablo, God of War, Assassin's Creed và Elden Ring.

Trước đó Avalon đã công bố vòng gọi vốn $13M vào năm 2023.

AAA Gaming IPs

Studio được thành lập vào năm 2021 và bao gồm các nhà lãnh đạo từng đoạt giải thưởng từ các studio hàng đầu trong ngành bao gồm Microsoft, Sony, Capcom, Infinity Ward và Ubisoft. Nhóm có thành tích đã được chứng minh trong việc hình thành, phát triển, vận chuyển và duy trì các tựa game AAA ở nhiều thể loại, bao gồm trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi, trò chơi phiêu lưu và game bắn súng cạnh tranh dành cho các IP mang tính biểu tượng như EverQuest, Call of Duty và Assassin's Creed.

“Vũ trụ AVALON ưu tiên mang lại trải nghiệm chơi trò chơi hấp dẫn bằng cách kết hợp công nghệ tiên tiến như Unreal Engine 5 với hệ thống nội dung do người dùng hỗ trợ bởi AI. Việc chúng tôi tập trung vào giải pháp không cần mã cho phép người chơi tạo logic trò chơi một cách dễ dàng. Ngoài ra, bộ sưu tập NFT sắp tới của chúng tôi sẽ giới thiệu các NFT hình đại diện được hỗ trợ bởi AI, bổ sung thêm một lớp đổi mới khác,” Sean Pinnock - CEO of Avalon.

Thông tin thêm về AVALON?

AVALON  là trò chơi trực tuyến nhiều người chơi được thiết kế ngay từ đầu để trao quyền cho người chơi sáng tạo, chia sẻ, chơi và sở hữu trải nghiệm của họ . Bình luận. trong vòng cấp vốn gần đây, Carlos Pereira - partner at BITKRAFT Ventures , đã tuyên bố:

“AVALON cho phép người chơi xây dựng những thế giới dày đặc, gần như vô hạn, có độ trung thực hình ảnh cao mà không cần phải hiểu các hạn chế về hiệu suất, đây là bước phát triển tiếp theo của UGC. Các thế giới lấy UGC riêng lẻ này lần lượt được hợp nhất thông qua trải nghiệm chơi trò chơi tập trung, có thể tương tác. Chúng tôi tin rằng thông qua các trải nghiệm UGC sôi động, phức tạp nhưng dễ xây dựng, AVALON có thể đóng góp đáng kể vào sự phát triển của Thực tế tổng hợp, đồng thời mang lại trải nghiệm với nền kinh tế sâu sắc và phù hợp với thể loại tiền điện tử cao."

AVALON là một thế giới phát triển cùng và xung quanh người chơi, bao gồm các nhân vật tương tác trong thời gian thực với người chơi theo những cách chưa từng thấy trước đây, có thể thực hiện được nhờ sự hợp tác với những nhà tiên phong về trí tuệ nhân tạo Didimo và Inworld AI.

Người chơi có thể trải nghiệm AVALON Core, chế độ chơi chính do studio thiết kế, cũng như các thế giới và trải nghiệm riêng biệt do người dùng tạo, đưa các heroes, items và tiến trình của họ đi khắp các thế giới. Baek Kim - partner tại HASHED, cho biết thêm:

“Chúng tôi rất vui mừng được đồng dẫn đầu vòng đầu tư này cho AVALON, tựa game sẽ viết nên chương tiếp theo của trò chơi trực tuyến nhiều người chơi. Kinh nghiệm dẫn đầu ngành của nhóm được thể hiện ngay lập tức qua lối chơi, độ trung thực của đồ họa và cách triển khai sáng tạo công nghệ, kinh tế và nội dung thuộc quyền sở hữu của tựa game. AVALON có tầm nhìn rõ ràng về trải nghiệm trực tuyến gắn kết và không giới hạn, đồng thời chúng tôi rất vui mừng khi thấy tựa game này trở thành hiện thực,” cho biết