Army of Fortune tăng trưởng mạnh mẽ về lượng người dùng

By Đức Lộc 3 min read
Army of Fortune tăng trưởng mạnh mẽ về lượng người dùng

Army of Fortune là gì?

Army Of Fortune là một Metaverse Gaming trên thiết bị di động với tập hợp nhiều trò chơi khác nhau trên một nền tảng nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm độc đáo khi chơi game.

Tựa game đầu tiên trên Army of Fortune là Army of Tactics đây là một trò chơi auto-battler (cờ tự động) trong đó người chơi có thể xây dựng đội quân của riêng mình trong các trận đấu PvP chiến thuật chống lại những người chơi khác.

Bằng cách giới thiệu các cơ chế đổi mới, Army of Fortune đang đặt mục tiêu trở thành người dẫn đầu cho mang web3 gaming trên thiết bị di động

Hệ sinh thái của Army Of Fortune bao gồm 3 phần chính gồm:

  • Games: Trong đây gồm có các tựa game của Army of Fortune trên các nền tảng IOS và Android
  • Characters: Đây là những nhân vật trong thế giới Metaverse của Army of Fortune. Những nhân vật này sẽ đồng hành cùng người chơi trong tất các các trò chơi trên Army of Fortune
  • AOFverse Hub: Đây là nơi quản lí tài khoản của người dùng, người dùng có thể mua, bán NFT hoặc AFC (token chính của Army of Fortune) trên AOFverse Hub cũng như nhận phần thưởng từ các tựa game

Army of Fortune được phát triển bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm làm việc tại một số trò chơi di động nổi tiếng như Clash of Clans, Brawl Stars.

Army of Fortune đang tăng trưởng mạnh mẽ

Vào ngày 23/11/2023 Army of Fortune đã đánh dấu một cột mốc quan trọng với hơn 70.000 lượt tải xuống và 25.000 người dùng hoạt động hàng ngày (DAU) trong vòng hai tháng đầu tiên kể từ khi phát hành game Army of Tactics.

Thành tựu này cho thấy được sự đón nhận và phát triển mạnh mẽ của Game 3.0 (game web3) khi được ứng dụng công nghệ blockchain đồng thời loại bỏ các rào cản khi đăng nhập và tải game.

Sự kết hợp độc đáo này mang lại trải nghiệm độc đáo cho người chơi Web2 chuyển đổi dễ dàng sang lĩnh vực game Web3 và cũng định vị được chỗ đứng của Army of Fortune sẽ là cửa ngõ cho việc áp dụng rộng rãi công nghệ này vào ngành công nghiệp game truyền thống.

Trong Army of Fortune Metaverse (AOFverse), người chơi không chỉ được đắm mình trong thế giới ảo có thể làm bất cứ điều gì mình thích mà còn có quyền sở hữu các loại tài sản độc quyền trong game bằng cách sở hữu Army of Fortune Gem ($AFG), đây là token quản trị trong AOFverse với nhiều chức năng như mint NFT, giao dịch trên maketplace và đặc biệt nhất là quyền đưa ra các ý kiến về định hướng và phát triển của nền tảng.

Sau khi huy động thành công số vốn $2,5M dự án dự định sẽ thêm các tính năng mới vào trò chơi đồng thời cân bằng lại nền kinh tế trong game từ đó giúp tăng thêm đáng kể trải nghiệm của người dùng khi vừa có thể chơi game vừa có thể kiếm tiền.