Aptos Labs và READYgg hợp tác để mở rộng game web3

By Đức Lộc 2 min read
Aptos Labs và READYgg hợp tác để mở rộng game web3

READYgg là gì?

READYgg là một hệ sinh thái game Web3, cung cấp SDK Unity (nền tảng phát triển game) và NFT marketplace .

READYgg được thiết kế để cho phép các nhà phát triển tích hợp các tính năng và chức năng cải tiến thêm cho game như bảng xếp hạng, PvP, và các công cụ MMR Ladders….

Ngoài ra, READYgg còn cung cấp cơ sở hạ tầng cho phép nhà sáng tạo bán vật phẩm mình thiết kế dưới dạng NFT cho nhà phát triển. Những vật phẩm này sau đó sẽ được đưa vào game và xây dựng nền kinh tế hàng hóa ảo (maketplace).

Game trên READYgg được chuyển qua Aptos

READYgg cho biết họ đã ký hợp đồng với hơn 20 nhà phát triển game Web2 để áp dụng công nghệ blockchain vào game đồng thời Aptos thông báo vào cuối 2023 sẽ cho ra 4 tựa game và nền tảng social gaming platforms được xây dựng trên web3.

Các tựa game gồm như RPG Runestone Keeper (PC/iOS/Android), game NFT hành động Rescue Robots Sniper Survival (Android) và các nền tảng Minijuegos and ToroFun.

Hai nền tảng Minijuegos và ToroFun sẽ áp dụng mô hình trả thưởng NFT cho người mới khi tham gia và hệ sinh thái trên READYgg sẽ sử dụng token RDYX.

Mo Shaikh, CEO kiêm giám đốc điều hành của Aptos Labs, cho biết: “Sự hợp tác này với READYgg sẽ đẩy nhanh việc phát hành các tựa game Web3 chất lượng cao tới người dùng, để họ có trải nghiệm tốt nhất".

Đồng thời vào 6/12/2023 sắp tới, READYgg đang có kế hoạch ra mắt các tựa game trên Aptos, nên từ giờ bạn có thể theo dõi các kênh social của nền tảng để cập nhật những thông tin mới nhất cũng như có thể nhận được các tấm vé truy cập game sớm nhất.