Animoca Brands trở thành validator lớn nhất TON Blockchain

By Đức Lộc 4 min read
Animoca Brands trở thành validator lớn nhất TON Blockchain

Ngày 28 tháng 11 năm 2023 - TON Foundation thông báo rằng Animoca Brands, công ty thúc đẩy quyền sở hữu kỹ thuật số đối với trò chơi và metaverse, đã trở thành validator lớn nhất của Blockchain The Open Network (TON). Animoca Brands đã và đang hỗ trợ sự phát triển của các dự án trò chơi và GameFi của bên thứ ba trong hệ sinh thái của TON khi các dự án nỗ lực mở rộng quy mô.

Với sự hợp tác này, được hỗ trợ bởi những nỗ lực của Manuel Stotz từ Kingsway Capital, Animoca Brands đang thực thi hơn nữa cam kết của mình đối với hệ sinh thái TON.

Animoca Brands đã tiến hành nghiên cứu sâu rộng trước khi quyết định đầu tư vào hệ sinh thái của TON. Kết quả là hai tài liệu nghiên cứu đã được phát triển, khám phá tiềm năng của TON Blockchain để đẩy nhanh việc áp dụng tiền điện tử một cách phổ biến. Tính thân thiện với người dùng của các ứng dụng dApp dựa trên TON và khả năng mở rộng của TON Blockchain được nhấn mạnh là hai yếu tố trọng tâm cho sự phát triển của cộng đồng và tầm nhìn của TON Foundation về việc đưa tiền điện tử vào các ví người dùng.

Để giúp công chúng tìm hiểu sâu hơn về những con số đằng sau TON, Animoca Brands đã tạo một bảng điều khiển phân tích trực quan hóa các số liệu chính về sự tăng trưởng của TON.

Sự hợp tác liên tục giữa TON và Animoca Brands sẽ giúp đưa người dùng Web2 hiện tại vào các ứng dụng nhỏ Web3 mới, thú vị và trực quan với giá trị trường hợp sử dụng mạnh mẽ. Cam kết này nêu bật tầm quan trọng mà cả Animoca Brands và TON Foundation đặt ra trong việc tạo điều kiện chuyển đổi liền mạch từ Web2 sang Web3.

TON Play là một dự án cơ sở hạ tầng trò chơi dựa trên TON được dành riêng cho sự hỗ trợ của Animoca Brands. TON Play cung cấp cơ sở hạ tầng và giải pháp cần thiết để các dự án trò chơi được xây dựng trên TON khởi chạy trực tiếp trên Telegram và để các nhà phát triển chuyển bất kỳ trò chơi web hiện có nào trực tiếp vào Telegram thông qua một ứng dụng web.

Quá trình này diễn ra đơn giản nhất có thể, với bộ công cụ TON Play đảm bảo rằng việc phát triển các trò chơi dựa trên blockchain là trực quan đối với các nhà phát triển thuộc mọi cấp độ kỹ năng. Bằng cách cung cấp các dự án mới và thú vị trực tiếp cho người dùng Telegram thông qua Ứng dụng web Telegram và @playdeckbot, TON Play mang đến cho các nhà phát triển trò chơi cơ hội có một không hai để khai thác cơ sở người dùng tích cực hơn 800 triệu của Telegram. TON Play cung cấp cơ sở hạ tầng và giải pháp cần thiết để khởi chạy các dự án trò chơi mới trên TON và cho phép danh mục hơn 400 dự án Web3 của Animoca Brands được chuyển trực tiếp vào Telegram một cách suôn sẻ.

Justin Hyun, Giám đốc Phát triển tại TON Foundation cho biết: “Đầu tư của Animoca Brands vào Mạng mở là một bước quan trọng hướng tới kỷ nguyên tiếp theo của trò chơi dựa trên blockchain”.

"Nền tảng phân tích mới và các báo cáo nghiên cứu chuyên sâu thể hiện sự phù hợp với sứ mệnh của TON Foundation. Cùng nhau, chúng tôi sẽ truyền Web3 một cách liền mạch vào trải nghiệm hàng ngày của người dùng Telegram, đặc biệt là trong trò chơi, để khán giả toàn cầu có thể thưởng thức."

Yat Siu, đồng sáng lập và chủ tịch điều hành của Animoca Brands, nhận xét: “Khoản đầu tư chiến lược này vào TON là một phần quan trọng trong cam kết rộng lớn hơn của chúng tôi nhằm hỗ trợ hàng triệu người dùng Web3 tiếp theo bằng cách tạo điều kiện chuyển đổi liền mạch từ Web2 sang Web3. Việc tham gia xác thực mạng nhấn mạnh niềm tin của chúng tôi vào việc hiện thực hóa thành công tầm nhìn đằng sau dự án TON khi dự án đưa Web3 trở thành xu hướng phổ biến. Chúng tôi đã nhận thấy tiềm năng tăng trưởng đáng kể trong các trò chơi sử dụng TON và chúng tôi mong muốn được hợp tác với các nhóm sáng tạo khác để xây dựng các trò chơi thú vị dựa trên TON.”