Animoca Brands Raises $20M cho dự án Mocaverse

By Đức Lộc 1 min read

Animoca Brands, một công ty đầu tư mạo hiểm về game và metaverse, đã huy động được 20 triệu USD để thúc đẩy dự án Mocaverse của mình từ một nhóm các nhà đầu tư Web3 nổi tiếng khác.

Công ty có trụ sở tại Hồng Kông cho biết hôm thứ Hai rằng khoản đầu tư này do CMCC Global dẫn đầu và bao gồm sự đóng góp từ Kingsway Capital, Liberty City Ventures và GameFi Ventures . Người đồng sáng lập Animoca Yat Siu cũng tham gia với tư cách cá nhân.

Animoca Brands là một trong những nhà đầu tư hàng đầu vào NFT, trò chơi blockchain và các công ty liên quan đến metaverse trong những năm gần đây, với sự hỗ trợ từ quỹ đầu tư nhà nước của Singapore, Temasek . Mục tiêu của Animoca là để Mocaverse cung cấp các công cụ gốc Web3 cho người dùng để xây dựng các sản phẩm chơi game và giải trí khác. Một sản phẩm như vậy đang được phát triển là Moca ID, một bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế (NFT) được thiết kế để cho phép người dùng tạo danh tính trên chuỗi để tham gia vào hệ sinh thái Mocaverse.

Vốn được huy động thông qua việc bán các Thỏa thuận đơn giản cho vốn chủ sở hữu trong tương lai (SAFE) với giá khoảng 4,50 đô la Úc (2,90 đô la) mỗi thỏa thuận, sẽ tự động chuyển đổi thành cổ phiếu phổ thông sau sáu tháng.