Token trò chơi thực tế ảo mới 5thScape cán mốc 1.5 triệu đô la trong ICO

By Đức Lộc 5 min read
Token trò chơi thực tế ảo mới 5thScape cán mốc 1.5 triệu đô la trong ICO

*Nội dung được tài trợ.

Trò chơi thực tế ảo (VR) đang dần nóng lên trong lĩnh vực tiền điện tử, với các token có liên quan ngày càng trở nên phổ biến.

Trong bối cảnh này, 5thScape (5SCAPE) đã huy động được số tiền đáng kinh ngạc 1,5 triệu đô la trong quá trình bán mã token đang diễn ra. Cột mốc ấn tượng này báo hiệu rằng các nhà đầu tư đang ngày càng quan tâm đến tầm nhìn của 5thScape về một thế giới được hỗ trợ bởi blockchain.

Chương trình bán trước 5thScape kích thích thị trường tiền điện tử với mức tăng 1,5 triệu đô

Việc 5thScape chuyển sang hình thức trò chơi thực tế ảo dựa trên tiền điện tử đang gây sốt, với 1,5 triệu đô la đã được huy động từ các nhà đầu tư trong đợt ICO đang diễn ra của nền tảng này.

Chương trình bán trước của 5SCAPE được cấu trúc theo 12 bậc giá, tăng dần từ mức thấp 0,00187 đô ở vòng mở đầu, và lên tới 0,0087 đô ở bậc cuối cùng.

Kế hoạch này khuyến khích sự tham gia sớm của các nhà đầu tư, trong khi vẫn cho phép người tham gia muộn tiếp cận.

Trong giai đoạn hiện tại, các nhà đầu tư có thể sở hữu 5 mã token SCAPE chỉ với 0,00215 đô mỗi mã – tăng 15% so với giá của bậc trước.

Tuy nhiên, tỷ lệ hấp dẫn này sẽ không kéo dài lâu khi ICO tiếp tục theo quỹ đạo đi lên, hướng tới mức vốn hóa cứng 15 triệu đô la.

Sau khi ICO kết thúc, nhóm phát triển của 5thScape đã xác nhận sẽ có kế hoạch ra mắt 5SCAPE trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn.

Để tăng cường sự tin tưởng, 5thScape đã hoàn tất việc kiểm định an toàn cho các hợp đồng thông minh của mình bởi Coinsult, một công ty chuyên về bảo mật blockchain..

Việc xác minh độc lập này đảm bảo hệ thống mã token được cấu trúc phù hợp từ góc độ kỹ thuật.

ICO của 5thScape thậm chí còn thu hút sự chú ý của những người có ảnh hưởng nổi tiếng như YouTuber Michael Wrubel, người đã giới thiệu tiềm năng của dự án với 311.000 người đăng ký của mình.

5SCAPE sẽ xóa mờ ranh giới giữa hiện thực và thế giới thực tế ảo

Nhóm của 5thScape đang có hoài bão lớn qua việc tạo ra trải nghiệm chơi game thực tế ảo nhập vai hoàn toàn.

Nền tảng này tập trung vào việc tiên phong toàn bộ hệ sinh thái dành cho trò chơi thực tế ảo (VR) và thực tế ảo tăng cường (AR), với nội dung và phần cứng được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain.

Thay vì chỉ phát hành một số trò chơi VR rồi kết thúc, tham vọng của 5thScape mở rộng sang việc phát triển toàn bộ bộ tựa game AAA được thiết kế dành riêng cho thực tế ảo.

Những trò chơi này bao gồm các game chủ đề MMA như Cage Conquest và các trò chơi đua xe như Thrust Hunter.

Tuy nhiên, các nhà phát triển không chỉ dừng lại ở phần mềm VR.

Thay vào đó, họ đang nỗ lực hết mình bằng cách tạo ra phụ kiện chơi game VR tiên tiến nhất, bao gồm tai nghe trơn và ghế chơi game AR.

Mã token 5SCAPE của 5thScape cung cấp tài nguyên cho toàn bộ trò chơi ảo này, và sẽ được sử dụng để truy cập trò chơi, mua hàng trong ứng dụng và khuyến khích sự phát triển của bên thứ ba thông qua thị trường được xây dựng tùy chỉnh.

Người dùng càng nắm giữ nhiều token 5SCAPE thì có thể tìm hiểu sâu hơn về đa vũ trụ dựa trên blockchain này.

Đây là một cam kết vô cùng tham vọng – nhưng lại là một lời hứa khiến cộng đồng tiền điện tử xôn xao dạo gần đây.

Tokenomics vững chắc và nhu cầu thực tế ảo ngày càng tăng thúc đẩy thành công ban đầu của 5thScape

Với tầm nhìn đầy hoài bão của 5thScape về thế giới ảo dựa trên blockchain, dự án đã triển khai hệ thống mã token được thiết kế để khuyến khích việc áp dụng rộng rãi.

Trong nguồn tổng cung 5,21 tỷ 5SCAPE, con số khổng lồ 80% đã được phân bổ cho ICO đang diễn ra.

Điều này cho phép các nhà đầu tư tham gia dự án ngay từ đầu với mức giá chiết khấu trước khi 5SCAPE được niêm yết trên sàn giao dịch.

Ngoài việc phân bổ ICO, mã token 5SCAPE cũng được phân bổ cho thanh khoản, phát triển, tiếp thị và phần thưởng đặt cược cộng đồng.

Sách trắng của 5thScape tiết lộ một mô hình tokenomics được cân nhắc kỹ lưỡng, thể hiện sự nỗ lực của nhóm trong việc tạo ra một hệ sinh thái bền vững.

Các nhà phân tích tại Grand View Research dự đoán riêng phân khúc game VR có thể phát triển thành ngành công nghiệp trị giá 109 tỷ đô vào năm 2030, khi mà loại hình công nghệ này trở nên dễ tiếp cận hơn.

Với việc vũ trụ ảo ngày càng gắn liền với blockchain và tiền điện tử, 5thScape đang muốn định vị mình trở thành một thế lực đột phá.

Mua 5thScape tại đây

*Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Đây là một bài viết quảng cáo và được trả phí, vì thế nội dung trong bài không phải là lời khuyên đầu tư và không thuộc về Gamefinity.